Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế giá kệ để hàng trong kho

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phuc.vinamax, 14/2/17.

Lượt xem: 2,673

 1. phuc.vinamax Mới đăng kí

  Với nhiều năm chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ để hàng nên hiện nay VINAMAX đang đưa ra thị trường nhiều mẫu giá kệ để hàng trong kho có chất lượng tốt , đa năng trong tháo lắp từ đó giúp quý khách hàng có thể chứa đựng được nhiều hàng hóa một cách gọn gàng nhất .
  [​IMG][​IMG]
  Để có được hệ thống giá kệ nhà kho được chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng VINAMAX có có nhân viên qua tận nơi mặt bằng của quý khách hàng để khảo sát , tư vấn và lên bản vẽ kệ kho hàng phù hợp nhất với mặt bằng kho hàng mà quý khách cần trang bị .
  Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà quý khách hàng đang có trong kho mà VINAMAX sẽ có những tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được các mẫu kệ kho để phù hợp nhất với trọng tải khi để lên từng mâm kệ .
  Các mẫu kệ để hàng trong kho được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay :
  [​IMG]
  Kệ kho hàng dạng v lỗ đa năng tiện lợi trong việc tháo lắp , thay đổi kích thước theo yêu cầu với khối lượng chịu tải hàng hóa từ 50kg/mâm - 300kg/mâm
  [​IMG]
  Đối với hàng hóa có khối lượng lớn thì việc sử dụng kệ kho hàng trung tải và hạng nặng được khách hàng trang bị với lực chịu tải hàng hóa từ : 200kg/mâm - 2 tấn /mâm
  Thời gian bảo hành các mẫu giá kệ để hàng trong kho : 24 tháng
  Bên cạnh các mẫu kệ kho hàng có kích thước chuẩn nhất thì VINAMAX cũng thiết kế theo yêu cầu quý khách hàng đặt hàng nhằm phù hợp nhất với kích thước hàng hóa đặt lên từng sản phẩm giá kệ .
  Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế giá kệ để hàng trong kho quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ :
  Hotline: Mr Phúc : 0973 458 579 - Phụ trách KD
  Mail: phuc.vinamax@gmail.com
  Địa chỉ: E8 Ngõ 80 Trung Kính - Cầu Giấy - HN
  Web: vinamax.net.vn
  VIANAMAX PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT

  ...

Ủng hộ diễn đàn