Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Thiết kế giá rẻ 100-600k

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Flatdesign, 16/4/17.

Lượt xem: 653

 1. Flatdesign Mới đăng kí

  Chào mọi người.
  Mình tham gia diễn đàn lâu rồi nhưng ít viết bài. Mình thấy nhiều khách hàng trên forum có nhu cầu thiết kế giá rẻ hoặc theo ngân sách. Nên hôm nay mình đăng bài này cho khách hàng có nhu cầu mở shop mà ngân sách thấp chi phí từ 100k- 600k cho logo, banner web 100k, app design... thì liên hệ mình làn cho nhé.

  Skype/email: flatdesign88@gmail.com

  Lần đầu post bài nếu sai box nhờ ad chuyển đúng box giúp em nhé.
  Xin cảm ơn ad và các thành viên.

  ...
 2. Flatdesign

  Flatdesign Mới đăng kí

 3. Flatdesign

  Flatdesign Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn