Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế gian hàng quảng cáo ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Bich Tram Key Com, 23/9/16.

Lượt xem: 770

 1. Bich Tram Key Com Mới đăng kí

  Hội chợ triển lãm thường diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Vì thế, một vài doanh nghiệp mới thành lập trên thị trường thường chọn giải pháp thiết kế gian hàng hội chợ ở mức rẻ nhất, thậm chí là để cán bộ nhân viên trong cty tự thiết kế và trưng bày. Nên việc triển lãm thường rất đơn giản, đây được xem là bí quyết tiết kiệm được mức chi phí tối đa cho đơn vị trong công đoạn tham gia tại triển lãm , nhưng trái lại doanh nghiệp chậm triển khai họ ko biết rằng họ đang tiêu hao những cơ hội để tiếp cận và khẳng định vị thế cũng như nhãn hiệu của tổ chức mình đến với khách hàng.
  Triển lãm là nơi giao lưu giữa thương hiệu và khách hàng, đây cũng là nơi tranh tài giữa những nhãn hàng, việc tạo được một gian hàng hội chợ ấn tượng là vô cùng quan trọng, để hình ảnh của gian hàng đi sâu vào tâm não của khách tham quan thưởng lãm.

  Khi chọn thiết kế gian hàng hội chợ với Key Communiction, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn và hiện thực hoá những ý tưởng sẵn có. để sản phẩm cuối cùng là một gian hàng đáp ứng những yếu tố tạo nên một gian hàng độc đáo và cuốn hút cho người xem.
  [​IMG]

  - Gian hàng của bạn được thiết kế với những hình ảnh và ý tưởng độc đáo
  [​IMG]

  - Bạn được nhóm Dự án thiết kế gian hàng hội chợ trả lời cũng như trang bị thêm cho bạn các kiến thức, kỹ năng tốt nhất để tổ chức, sắp xếp bố cục gian hàng.
  [​IMG]

  - Kiểu dáng, màu sắc của gian hàng hội chợ gắn liền với hình ảnh thương hiệu.
  [​IMG]

  - Chúng tôi hỗ trợ bạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc triển lãm, đảm bảo cho bạn có một sự kiện thành công ngoài mong đợi.
  Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền Thông Key
  website: keycom.vn hoặc keycomm.vn
  >>> Hotline tư vấn và báo giá: 0902.859.668 – 08.62.56.53.55

  ...

Ủng hộ diễn đàn