Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

thiết kế giường tầng cho các bé trai ở tại khu đô thị 460 Minh Khai Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vietnhatbds, 5/7/16.

Lượt xem: 677

 1. vietnhatbds Mới đăng kí

  thiết kế giường tầng cho các bé trai ở tại khu đô thị 460 Minh Khai Hà Nội, Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai nên việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em đặc biệt là các bé trai rất cần đến sự quan sát và thấu hiểu. Đơn giản chỉ là việc lựa chọn một chiếc giường cho phù hợp với con trai mình cũng là điều hết sức cần thiết. Hãy đến với Chung cư cao câp Times City bạn sẽ tìm được cho con mình một chiếc giường tầng phù hợp với bé và đẹp nhất.
  Các bé trai thường có cá tính mạnh mẽ nên khi thiết kế nội thất căn hộ Chung cư Times City đã thiết kế ra những mẫu giường tầng có sự linh động để phù hợp với tính cách của các bé trai. Tại Chung cư cao câp Times City thì có những mẫu mã của bé trai khác với của bé gái nên sẽ có thiết kế ít cầu kỳ mà rất đơn giản. Chung cư Times có rất nhiều loại giường tầng để bạn có thể tùy theo sở thích, như kiểu có cầu thang đơn giản đồng màu với màu giường, giường tầng bé trai có hình ô tô hay xe cứu hỏa hoặc hình lều… và khu đô thị Times City Minh khai rất nhiều để khách hàng lựa chọn. Chất liệu hiện nay khu đô thị chung cư Times City thường sử dụng gỗ công nghiệp, chất lượng cũng rất tốt nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng. Khi làm giường tầng thì chung cư Times Minh Khai làm phần thang của giường tầng trên được làm bằng sắt vì vậy dù làm bằng gỗ công nghiệp thì các bạn cũng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng giường tầng cho bé. Chung cư cao câp Times City đảm bảo đưa đến cho khách hàng giường có chất lượng gỗ tốt nhất để cho con bạn có thể thỏa sức vui chơi và an toàn.
  Kế hợp và trang trí hợp mốt và tùy theo sở thích của bé, khu đô thị Times City đã thiết kế và lựa chọn cách bố trí giường trẻ em liên hoàn. So với các kiểu giường tầng truyền thống thì giường tầng liên hoàn tại khu đô thị Times City Minh khai có ưu điểm là tận dụng được không gian trống để làm ngăn đựng đồ hoặc tủ áo cho bé. Những mẫu thiết kế này của khu đô thị 460 Minh Khai Hà Nội cũng chiếm được cảm tình của nhiều người bởi nó đem lại sự liên hoàn thống nhất cho căn phòng. Times City 460 Minh Khai, Hà Nội phối hợp những công cụ và thiết bị khác như bàn học và tủ đọc sách phù hợp, sẽ khiến bé trai có hứng thú học tập tìm tòi hơn.
  Hãy tìm đến với khu đô thị Times City để có được chiếc giường dành cho bé trai của bạn như mong muốn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn