Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khanhedu, 13/1/16.

Lượt xem: 930

 1. khanhedu Mới đăng kí

  Công ty xử lý nước thải TNT là một trong những công ty tư vấn, cung cấp hệ thống xử lý nước thải với công nghệ xử lý hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình với chất lượng và tiêu chuẩn theo quy định của bộ tài nguyên môi trường. Không những thế chúng tôi còn mang đến cho bạn những hệ thống tiết kiệm chi phí nhất mà lại còn có được hiệu năng, công suất xử lý lớn nhất.

  TNT xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp
  [​IMG]

  Nhiều công ty, khu công nghiệp mong muốn có cho mình một hệ thống đạt tiêu chuẩn an toàn môi trường cũng như chi phí dành cho công trình không quá lớn. Để doanh nghiệp vừa có thể có được nguồn vốn lớn dành cho việc kinh doanh.

  Nhiều khu đô thị cũng muốn có cho mình một hệ thống xử lý thật hiệu quả để đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường cho người dân sống trong KĐT.
  Hệ thống không chỉ có được những ưu điểm vượt trội, khoa học, mà còn đảm bảo sau khi xử lý xong nước thải, khí thải xả ra môi trường phải đạt tiêu chuẩn mà bộ tài nguyên môi trường quy định.

  Hệ thống xử lý khí thải cũng cần được quan tâm nhiều hơn

  Với sự nóng lên của toàn cầu thì việc xử lý khí thải cũng cần thiết hơn bao giờ hết, không chỉ để đảm bảo cuộc sống cho người dân xung quanh những nhà máy, những khu công nghiệp mà còn đảm bảo cho môi trường không khí của chúng ta không bị ô nhiễm.

  TNT chúng tôi cũng cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước thải đảm bảo an toàn, theo tiêu chuẩn an toàn môi trường của bộ tài nguyên môi trường.

  ...
 2. vnadall

  vnadall Mới đăng kí

  khanhedu bạn phải bên nuocxulykhithai.com không?

Ủng hộ diễn đàn