Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế icon.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi sybac2411, 5/10/13.

Lượt xem: 2,625

 1. sybac2411 Mới đăng kí

  chào anh chị.em là thành viên mới.em mới học photoshop nên còn nhiều điều chưa biết. an chị cho em hỏi em làm cách nào để vẽ được 1 icon kích thước 16x16 hay 22x22, 32x32... em có vẽ hình ở kích thước 512x512 nhưng khi image size lại kích thươc nhỏ hơn nó đều bị vỡ hạt.
  mong anh chị chỉ giáo. em cảm ơn..

  ...
 2. snowpjece

  snowpjece Cựu quản trị

  khi bạn cover size nhỏ lại thì nên "covert to smart object" layer, nó sẽ cải thiện được 1 chút, cơ mà do cơ chế thuật toán của photoshop bị vỡ ảnh khi zoom nên cũng ko mấy hiệu quả đâu, khuyên bạn chuyển qua xài Illustrator.
 3. sybac2411

  sybac2411 Mới đăng kí

  trong photoshop ko có cách nào sao ah,em thấy trên các trang web hướng dẫn cách vẽ icon họ vẫn dùng photoshop nhưng vẫn đạt đc độ nét cao khi thu nhỏ, làm tnao vậy
 4. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  phân giải 300dpi
 5. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Những Icon nhỏ đó vẽ ở AI hay Corel khi Export ra file ảnh PNG cũng rất mờ, rất khó xử lý nó rõ được như những Icon mình thường thấy.
 6. ohyeah

  ohyeah Banned

 7. sybac2411

  sybac2411 Mới đăng kí

  cctrong photoshop ko xử lý đc vẫn đề này ah.hic

Ủng hộ diễn đàn