Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 21/9/17.

Lượt xem: 1,582

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp 2017. Làm lăng mộ bằng đá cho gia đình dòng họ giờ đây không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Bởi giá lăng mộ đá cũng không quá đắt so với lăng mộ xây bằng gạch mà độ bền của lăng mộ đá thì lại cao hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp 2017

  Nên thiết kế lăng mộ đá sao cho đẹp cho phù hợp là một yêu cầu được đặt ra cho mỗi gia đình trước khi tiến hàng làm lăng mộ.

  Một khuôn viên lăng mộ đẹp thường phải bao gồm các thành phần cơ bản như sau:

  • Đầu tiên chúng ta phải thiết kế và chọn ra một mẫu lăng thờ chung hay còn gọi là lăng thờ chung đá,am thơ đá đây là nơi để thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ đẹp. Với nhiều mẫu thiết kế khác nhau có thể là lăng thờ đơn hay lăng thờ canh. Được làm một mái hai mái hay ba mái là tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình. Việc chọn lựa hoa văn trang trí cũng cần phải tỷ mỹ và chi tiết.
  • Tiếp đến là phần lan can đá bao quang một số nơi hay gọi là tường rào bao quanh. Xem mẫu lan can đá
  • Phần quan trọng không thể thiếu là những ngôi mộ đá. Về phần mộ đá thì có rất nhiều mẫu khác nhau có thể làm mộ tròn, mộ không mái, mộ có mái, ….
  • Và tiếp theo thùy vào điều kiện kinh tế tưng gia đình mà có thế có thêm cuốn thư đá, cột đá lăng mộ, đôi nghê đá, lư hương đá, bàn lễ đá.
  Sau khi quý khách đã lựa chọn được những thành phần cơ bẳn của khu lăng nhà mình thì lúc đó chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá bằng 3D để quý khách tham khảo.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com

  Một số khuôn viên lăng mộ đá đẹp được chúng tôi thi công trên toàn quốc.

  [​IMG]
  thiết kế lăng mộ đá

  [​IMG]
  thiết kế lăng mộ bằng đá

  [​IMG]
  Thiết kế lăng mộ đá

  ...

Ủng hộ diễn đàn