Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Ngô Quang Hợp, 12/12/17.

Lượt xem: 431

 1. Ngô Quang Hợp Mới đăng kí

  [​IMG]Có thể bạn Quan tâm:
  [​IMG]Không gian là một trong những yếu tố quan trọng để tạo cảm hứng học hỏi và khám phá cho trẻ.
  [​IMG]Tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh là nhu cầu thiết yếu của trẻ nhỏ.
  [​IMG][​IMG][​IMG]Hẳn các bạn cũng nhận thấy, quá trình đô thị hóa diễn ra quá nhanh khiến mật độ công trình công cộng bị thu hẹp. Theo đó, chỗ vui chơi, giải trí của trẻ cũng bị ảnh hưởng.!
  Bạn mong muốn con cái mình có được một sự phát triển đầy đủ và lành mạnh? Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Green Park Việt Nam. Là nhà tư vấn lắp đặt chung tôi hiểu các bạn đang cần điều gì. Đến với Green Park các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, cộng thêm đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao. Các bạn sẽ tìm được không gian chơi cho trẻ ngay chính trong ngôi nhà của bạn. Đừng ngại hãy bấm số và tìm đến với chúng tôi!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn