Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế kiến trúc - nội thất, sản xuất thi công và lắp đặt. Chung cư Time City.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm kiến trúc của bạn' được đăng bởi nguyenngocthuhd, 8/5/17.

Lượt xem: 4,539

 1. Ông cha ta xưa thường nói: “Người đẹp vì lụa….” quả rất đúng, đúng trong mọi trường hợp, cái đẹp ở đây là đẹp của sự khéo léo kết hợp sao cho phù hợp trong từng không gian, từng hoàn cảnh, cái đẹp của sự tinh tế… Một cô gái trang điểm rất kỹ càng, ăn mặc có chút gợi cảm. Cô ấy sẽ đẹp nếu ở trên sàn diễn, nhưng sẽ rất phản cảm và lố bịch nếu cô ấy đi làm từ thiện, hay đi lễ chùa. Không gian sống của chúng ta cũng vậy, sự hài hòa, hợp lý trong quá trình sắp đặt là vô cùng quan trọng. Làm thế nào để một ngôi nhà co ưu điểm rộng lớn trở lên sang trọng, lịch lãm, một căn hộ nhỏ xinh mà vẫn phục vụ tối đa công năng cho người sử dụng…?

  Căn hộ nhỏ trên Times city này, hiện trạng phần bếp và khách bị t ách biệt riêng bởi bức tường ngăn, như v ậy, khi sử dụng Bếp hay ngồi ở phòng k hách đều c ảm thấy ngột ngạt, trật trội. Chỉ có phòng ngủ chính có cửa sổ nhìn ra ngoài, còn phòng ngủ nhỏ chỉ có duy nhất cửa thông phòng. Chúng tôi đã tư vấn và được chủ nhà đồng ý phá bỏ bức tường ngăn giữa Bếp và khách, vậy là không gian được mở rộng tầm nhìn, phần tường ngăn giờ đã là Bar nhỏ , tăng thêm công năng sử dụng cho Bếp mà vẫn tạo ra sự ngăn cách nhẹ nhàng và sang trọng giữa phòng khách và phòng Bếp.
  Phần sảnh hiện trạng không thể bố trí được Tủ giầy vì nếu đưa t ủ để giầy vào sẽ gây cảm giác khó chịu, tức mắt và bừa bộn. Vậy nên khi cải tạo không gian, KTS đã tạo một tủ Giầy kết hợp bể cá âm tường, tạo nên một không gian nhẹ nhàng thư thái

  [​IMG]

  Phòng khách, ăn với bộ Sofa và bộ bàn ăn xinh xắn được cộng điểm trong không gian mở như thế này
  Phòng ngủ nhỏ chỉ có duy nhất cửa ra vào thì giờ đã có thêm 2 cửa sổ vừa thông thoáng, lại là điểm nhấn khá ấn tượng cho phòng khách với phòng ngủ nhỏ.
  Kệ tivi kết hợp với tủ áo cho phòng ngủ chính. Giường ngủ kết hợp Tap, bàn trang điểm.
  Phòng ngủ con nhỏ xinh, mà vẫn đầy đủ c ông năng sử dụng một cách hợp lý.
  Nói tóm lại, không có căn hộ nào xấu, chỉ có căn hộ chư biết làm đẹp. Nếu muốn tự tạo được không gian đẹp, chỉ cẩn có chút tư vấn của KTS, những người sẽ tư vấn lụa nào phù hợp là căn hộ của bạn dù nhỏ hẹp đến mấy vẫn đẹp, hài hòa và sang trọng./.

  ...

Ủng hộ diễn đàn