Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế kỷ yếu trường, thiết kế kỷ yếu công ty, thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệm, làm kỷ yếu giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hải Kim, 24/5/16.

Lượt xem: 2,999

 1. Hải Kim Banned

  THIẾT KẾ KỶ YẾU

  Có thể nói quãng thời gian được gắn bó làm việc, học tập tập cùng nhau của những cán bộ, nhân viên công ty hay là những bạn học sinh, sinh viên đã cùng để lại cho nhau rất nhiều các kỷ niệm vui buồn. Để níu giữ lại những kỷ niệm còn sót lại trong quá khứ không ít những cá nhân, tập thể đã chọn cho mình giải pháp là làm những cuốn kỷ yếu lưu giữ lại những câu văn, thông tin cá nhân, lịch sử hình thành của một tổ chức thông qua hình ảnh, bài viết.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Cuốn kỷ yếuchính là kỷ vật thiêng liêng để nhớ về những kỷ niệm không bao giờ quên của một tập thể đoàn kết. Bất cứ tổ chức nào cũng có thể in cho riêng mình một cuốn kỷ yếu: công ty, trường đại học, trường lớp phổ thông cơ sở, cơ quan nhà nước,bệnh viện. Cuốn kỷ yếu thường được biên soạn và in ấn nhân dịp kỷ niệm vài chục năm thành lập công ty, hoặc nhân dịp tổ chức hội thảo, hội nghị quan trọng, hoặc sau khi ra trường v.v...

  [​IMG]  [​IMG]  In kỷ yếu lớp. in kỷ yếu trường : trước khi ra trường ai trong chúng ta cũng muốn lưu lại những kỷ niệm vui buồn và những gương mặt các bạn trong lớp. Hãy gửi cho nhau những bài viết,hình ảnh chúng tôi sẽ lưu trữ lại cho các bạn thông qua cuốn kỷ yếu lớp.

  [​IMG]  In kỷ yếu công ty: nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, một sự kiện quan trọng nhưvậy, ai cũng muốn lưu trữ một cái gì đó cho riêng mình. Đó chính là cuốn kỷ yếu công ty, kỷ yếu ngày thành lập.

  [​IMG]  Tuy nhiên: “Bạn muốn làm một cuốn kỷ yếu? Bạn đang phân vân không biết làm như thế nào? Ý tưởng ? Thiết kế ra sao? Nội dung cần những gì? In ở đâu? Giá cả, chất lượng có đảm bảo?”

  Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn vực in ấn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó, thực hiện được mọi yêu cầu của Quý khách.

  [​IMG]  THÔNG TIN ĐẶT IN KỶ YẾU

  1. Kích thước kỷ yếu: Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng

  2. Phần mềm thiết kế: AI,Photoshop, Corel…

  3. Nội dung bao bì: khách hàng gửi mẫu Kỷyếu, file thiết kế, hoặc cung cấp hình ảnh, thông tin …và sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

  4. Cách in kỷ yếu: Trên công nghệ in offset

  5. Nguyên liệu & độ dày kỷ yếu: Giấy couches,...

  6. Thời gian làm kỷ yếu: Dịch vụ in ấn tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng

  7. Số lượng in kỷ yếu: tùy chọn

  8. Báo giá in kỷ yếu: khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn

  Quý khách có thể liên lạc qua

  1. Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại

  · Mr Trung: Call/ inbox/zalo/viber 0984663986

  · Ms Linh: Call /inbox/zalo/viber 0965822586

  · Tel: 0466758706

  Gửi thông tin trực tiếp qua email:

  3. Đến văn phòng làm việc của CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HẢI KIM.

  VP: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ...

Ủng hộ diễn đàn