Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

thiết kế lăng mộ đá ở hà tĩnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi levinhdao, 21/8/15.

Lượt xem: 941

 1. levinhdao Mới đăng kí

  Cơ sở chế tác đá Mạnh Phiu chuyên thi công, thiết kế quần thể lăng mộ đá, đây là một cơ sở đá mỹ nghệ làng nghề Ninh Vân – làng nghề đá mỹ nghệ lâu đời.
  Việc đền ơn đáp nghĩa là nghĩa cữ cao đẹp của dân tộc ta với truyền thống uống nước nhơ nguồn và điều kiện kinh tế ngày càng cao, nhiều đại gia đình đang có nhu cầu lựa chọn xây dựng cho dòng họ lăng mộ đá chất lượng

  Cơ sở chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế xây dựng các mẫu mộ đá, long đình, lan can …., trên nhiều chất liệu đá như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng...từ các mỏ đá ở Thanh Hóa. Với những ưu điểm nỗi bật về tính chất cứng rắn, vân tự nhiên đẹp, cùng với đôi bàn tay điêu luyện sẽ cho ra nhưng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, xây lăng mộ có vẻ đẹp cổ kính tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu.
  Thường thì quần thể lăng mộ bao gồm các hạng mục: lan can đá, cổng đá, các ngôi mộ đá đơn, cuốn thư đá, lăng thờ đá, đá lát nền, đèn đỉnh đá … Tất cả tạo thành một khuôn viên lăng mộ uy nghiêm, bố cục hài hòa, thẩm mỹ cao hội tụ mọi yếu tố tâm linh
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và lắp đặt lăng mộ đá, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, hiện đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước như địa bàn tĩnh Hà Tĩnh, và được khách hàng tin dùng.

  Quý khách có thể tham khảo các mẫu mộ đưa lên website của công ty:langmodaninhbinh.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn