Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế lắp đặt điện nước nhà dân

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bocghelala, 22/4/16.

Lượt xem: 1,540

 1. bocghelala Banned

  Quý khách luôn lo lắng đến sự an toàn của gia đình và những người xung quanh bởi hệ thống mạng lưới điện nhà mình chằng chịt, bố trí không khoa học làm mất mỹ quan ngôi nhà. Hãy để LaLa giúp bạn khắc phục nỗi lo này. Thợ điện chuyên nghiệp của Lala ngoài khả năng thiết kế điện nhà dân còn có khả năng xử lý các sự cố điện, sửa chữa điện rất an toàn và chu đáo. Mỗi khi gặp phải những vấn đề khó khăn đến việc sửa chữa điện trong tường, họ đều tư vấn và gợi ý cách làm tốt nhất cho khách hàng.

  [​IMG]

  Chúng tôi nhận xử lý từ những công việc nhỏ nhất như sơn sửa, cải tạo lại nhà ở đến việc thi công sửa chữa lắp đặt điện, thiết kế điện nhà dân, hệ thống điện nước nhà ở, công trình…với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy truy cập website của công ty hoặc gọi số 0913285273 để được tư vấn và báo giá kịp thời. Chúc bạn sẽ thiết kế được một ngôi nhà đẹp nhất cho gia đình.

  thiết kế điện, lắp đặt điện nước
  Xaydungnang

  ...

Ủng hộ diễn đàn