Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế lịch tết chuyên nghiệp, ấn tượng, uy tín tại DGS

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dgsbranding, 10/8/17.

Lượt xem: 666

 1. dgsbranding Mới đăng kí

  Thiết kế lịch tết là một trong những món quà được các công ty bỏ ra tặng cho đối tác, đối tượng mua hàng và viên chức của mình vào dịp năm hết tết đến. Không chỉ đơn thuần là một món tiến thưởng tết, cuốn lịch độc quyền còn mang phổ thông ý nghĩa hơn với tổ chức, đặc biệt là lịch bloc.

  Nắm bắt được tầm cần thiết của loại lịch này sẽ giúp các tổ chức sử dụng triệt để tiềm năng truyền thông tốt hơn để in sâu hình ảnh của chính mình trong tâm tưởng đối tượng mua hàng. Nếu như bạn chưa nhân thức lịch bloc là gì và chưa từng nghĩ tới sức mạnh tiềm tàng của lịch bloc, DGS Branding sẽ trả lời giúp bạn!

  [​IMG]

  Lịch Bloc là gì?

  Lịch bloc là loại lịch được coi là truyền thống của người Việt, có kết cấu gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng.

  Phần lịch bao gồm 365 tờ lịch, mỗi tờ thể hiện một ngày dương lịch và âm lịch cũng như các thông tin có lợi khác như chú thích các ngày lễ tết, trích dẫn các câu danh ngôn, thành ngữ… được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi dùng. Phần lịch này được gắn liền với một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, gỗ… với phổ biến chủ đề hình ảnh, nội dung khác biệt.

  Lịch bloc thường được các đơn vị và gia đình treo trong phòng khách hoặc phòng làm cho việc, tại những góc phòng lịch sự, trọng thể nhất như phương pháp để trang hoàng môi trường và theo dõi sự chuyển đổi thời gian qua độ dày mỏng của cuốn lịch.

  Vai trò của kiến tạo lịch Bloc đối với công ty

  1. Lịch bloc liên hiệp các nhân tố truyền thống và hiện đại

  Thiết kế lịch bloc sinh ra tại Việt Nam đã trong khoảng rất lâu đời, biến thành một trang bị không thể thiếu trong mỗi mái ấm. Tấm lịch bloc không đơn giản chỉ là một tập giấy được tiến công trật tự ngày, tháng mà hơn hết còn phần nào bộc lộ được nét đẹp truyền thông chuẩn y những bức ảnh, hình ảnh nước non, cảnh sắc quê hương, những câu danh ngôn, thành ngữ…

  So với những loại lịch khác, lịch bloc nhấn mạnh cả ngày tháng trong lịch dương và lịch âm. Sự hòa hợp giữa việc dùng lịch âm và lịch dương trên cùng 1 tấm lịch như biểu lộ cho sự giao trâm giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giúp dân chúng luôn nhớ về những ngày lễ tết, giỗ chạp…

  Vì vậy, sẽ rất ý nghĩa nếu như bạn dành tặng món quà này cho đối tác làm ăn, khách hàng, viên chức trong dịp năm mới.

  [​IMG]

  2. Mang phổ quát ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc

  Dùng lịch bloc được rộng rãi mái ấm coi như một nụ cười. Mỗi ngày trôi qua, giây khắc xé đi một tờ lịch và hy vọng những vấn đề mới mẻ trong khoảng tờ lịch tiếp theo dễ làm loài người nao nức hơn. Cuốn lịch càng mỏng, họ lại càng nhớ về những giây phút vui miệng, êm ấm bên người nhà yêu và có động lực để sống tốt hơn, kì vọng một năm mới tốt đẹp.

  Bạn hoàn toàn có thể tận dụng yếu tố đó để gửi gắm những giá trị tốt đẹp của tổ chức tới với đồng đội, từ đó tạo dựng niềm tin tham gia một tương lai được dùng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt của khách hàng.

  3. Cung ứng nhiều tin tức có lợi về tổ chức

  Đặc điểm của lịch bloc là tin tức về mỗi ngày trong năm đều được cung ứng toàn diện trên một trang giấy, từ ý nghĩa của ngày theo lịch vạn niên, các cung giờ hoàng đạo cho tới các mốc thời gian lịch sử…

  Chính vì thế, DGS – Thiết kế lịch sẽ giúp bạn khéo léo đưa những thông tin của công ty mình như ngày kỷ niệm, ngày có chương trình giảm giá, thời gian đối tượng mua hàng nên sử dụng item để đạt hiệu quả cao nhất… tham gia những trang lịch đó để chắc chắn bạn luôn đon đả đến lợi ích của khách hàng và giúp họ dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, phục vụ của mình.

  4. Mang đặc trưng dùng khiến cho khách hàng dễ ghi nhớ doanh nghiệp

  Giả dụ như việc dùng các loại lịch treo tường hay để bàn giúp công ty đối tác và khách hàng của bạn có thể bao quát gần như các ngày trong 1 tháng, trong năm cùng một lúc thì lịch bloc lại yên cầu họ phải lật hoặc xé từng tờ lịch để có thể theo dõi được những ngày tiếp theo.

  Điều đó có nghĩa rằng, đối tượng mua hàng sử dụng lịch bloc sẽ phải chú ý cuốn lịch của bạn phổ quát hơn, tham gia mỗi ngày, thậm chí là mỗi giờ để có thể theo dõi và quản lý thời điểm tốt hơn. Bởi vậy, họ cũng sẽ có thiên hướng ghi nhớ hình ảnh và thông tin của bạn nhiều hơn so với những loại lịch khác.

  [​IMG]

  5. Đa dạng kích thước và ý tưởng kiến tạo để công ty lựa chọn

  Không giống như những tấm lịch bloc bình thường ngoài thị trường, hiện nay, dịch vụ kiến tạo lịch bloc độc quyền chuẩn y các công ty tạo ra những tấm lịch của riêng mình, bộc lộ đặc thù riêng về thời trang, phong cách nhãn hiệu bản thân mình.

  Bạn có thể tùy ý chọn lựa kích thước, nguyên liệu và xây đắp lịch bloc dựa theo bộ nhận mặt nhãn hiệu và xác định phương hướng phát hành của doanh nghiệp để tiếp xúc với đối tượng mua hàng hiệu quả hơn.

  Tóm lại, lịch bloc với những trị giá truyền thống liên kết tân tiến đầy ý nghĩa không chỉ là vật dụng để theo dõi thời gian mà còn là ấn phẩm truyền thông giúp tổ chức lăng xê tiếng tăm, hình ảnh của bản thân mình tới dân chúng.

  Nếu bạn nắm bắt được tầm quan trọng của việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho nhân viên hay cho khách hàng của mình thì hãy liên hệ với
  Code:
  www.dgs.net.vn/thiet-ke-lich
  chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một cuốn lịch tết độc đáo và ấn tượng nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn