Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế Logo giá tốt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Diệu Hoàng, 25/2/21.

Lượt xem: 732

 1. Diệu Hoàng Thành viên cấp 2

  Dieuhoangdesign cung cấp các dịch vụ thiết kế logo tốt nhất đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tạo ra một bản sắc riêng cho thương hiệu của bạn. Các logo của mình sẽ thể hiện nhiều sắc thái khác nhau về giá trị cốt lõi và niềm tin của thương hiệu mà nó được thành lập. Chúng sẽ định hình câu chuyện thương hiệu của bạn cùng với việc kết hợp hài hòa cả tính thẩm mỹ và chức năng, tạo nên những điều kỳ diệu.
  Logo sẽ đóng vai trò như một công cụ để bạn thu hút đúng đối tượng hướng tới doanh nghiệp của bạn và tăng cường lòng trung thành với thương hiệu. Mình sẽ giúp bạn xây dựng ấn tượng lâu dài ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế logo chuyên nghiệp tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa phông chữ, màu sắc, hình dạng và các yếu tố đồ họa thẩm mỹ khác để tạo ra một logo hấp dẫn.
  Mình hiểu rằng có một logo tuyệt vời là điểm mấu chốt của mọi doanh nghiệp. Với sự năng động của mình, mình tin sẽ tạo ra những logo mang tính sáng tạo và cuốn hút. Với những kĩ năng và kinh nghiệm mình có, biết bạn muốn gì và làm thế nào để đáp ứng hiệu quả.
  Hãy bắt đầu dịch vụ thiết kế logo cùng mình và chúng ta sẽ cùng làm nên những điều tuyệt vời !
  Xem các dự án của mình: behance.net/ttbichdu7c1f
  Fanpage: facebook.com/Thietkechuyennghiep.dh
  Website: dhweb.vn
  Facebook: Diệu Hoàng facebook.com/bichdu.tran/

  ...
 2. Diệu Hoàng

  Diệu Hoàng Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn