Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế logo thật đơn giản với thư viện phong phú

Chủ đề thuộc danh mục 'Photoshop Tutorials - Hướng dẫn Photoshop' được đăng bởi hieumaivanxd, 6/7/17.

Lượt xem: 4,328

 1. hieumaivanxd Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà.
  Bạn đã bao giờ thiết kế logo chưa hoặc công ty đang có nhu cầu thiết kế logo mà bạn chưa có ý tưởng.
  Mình mới được công ty giao nhiệm vụ thiết kế logo cho Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam. Và với ý tưởng là lồng chữ cái BT với nhau sau một hồi tìm kiếm mình có phát hiện ra trang web có thư viện logo à shutterstock. Ở đó có đầy đủ các chữ cái ghép lại với nhau và bạn có thể dùng kiến thức design của photoshop hoặc bạn có thể dùng một số phần mềm đồ họa để có thể vẽ lại cái logo đó. Các công ty hiện nay về thiết kế logo cũng đang sử dụng thư viện logo của trang web này.
  Đúng là có học mới có khôn đúng không các bạn. Với logo là bluetech mình bị các bạn báo giá tới 1tr2. Mà mình với kiến thức photoshop cũng gọi là biết sơ sơ cũng có thể hoàn thành sản phẩm của mình

  ...
 2. TTLK

  TTLK Thành viên cấp 1

  Vâng. Thế ý bạn là sao ạ? Nếu bạn làm được thì bạn cứ tự làm đi ạ. :D
  Còn bạn thuê thiết kế thì phải trả tiền là đúng thôi. Logo giá 1tr2 quá là bình thường. Logo mấy trăm củ, rồi cả triệu usd còn có. Cái gì cũng có giá trị của nó, tiền nào của đấy.
  Còn nếu bạn giỏi thì bạn cứ làm thôi ko phải thuê thiết kế làm gì đỡ mất tiền. =))
  ezio5100TuanTepHs thích bài viết này.
 3. DatHoangbt

  DatHoangbt Thành viên cấp 1

  Bạn dùng từ nặng nề quá "bị báo giá" ,thuận mua vừa bán thôi bạn thấy đắt quá thì bạn có thể không làm hoặc tự làm!Logo triệu đô còn đầy ra chứ mới có triệu đồng mà bạn kêu quá!:)):)):)):)):)):))
  ezio5100TuanTepHs thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn