Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế logo theo cung mệnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi bigsouth, 15/12/16.

Lượt xem: 5,238

 1. bigsouth Mới đăng kí

  Thiết kế logo công ty theo cung mệnh đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi họ tin rằng yếu tố cung mệnh trong thiết kế logo sẽ quyết định ít nhiều đến sự thành công của doanh nghiệp. Đây được xem là một môn khoa học nói về sự chuyển động của gió và nước. Và khi hai yếu tố này kết hợp với nhau áp dụng cho cung mệnh của mỗi người sẽ tạo nên tài lộc, may mắn, sức khỏe, phồn thịnh. Hãy cùng Bigsouth tìm hiểu yếu tố cung mệnh trong thiết kế logo doanh nghiệp ngay sau đây nhé.

  Đối với người mệnh Thủy
  Nhà doanh nghiệp mệnh thủy nên sử dụng thiết kế logo có hình dạng tròn, hình cong hay bán nguyệt tương sinh rất tốt cho người mệnh thủy. Còn về màu sắc thì người mệnh thủy nên chọn thiết kế logo có màu trắng bạc, màu đen, xanh để phù hợp với cung mệnh.

  Đối với người mệnh Kim
  Đối với người mệnh Kim khi đến với Bigsouth Brand sẽ được chúng tôi tư vấn chọn thiết kế logo có bố cục hình tròn, bán nguyệt hay hình cong kết hợp với màu vàng, màu nâu trầm để tạo sự hài hòa, thể hiện ý nghĩa cho sự phát triển liên tục, hoàn hảo.

  Đối với người mệnh Mộc
  Đối với người mệnh Mộc hãy chọn những hình chữ nhật hoặc những hình tương sinh với thủy mộc kết hợp với những màu xanh đậm, xanh nước biển hoặc đen,… Sử dụng logo có những đặc điểm trên sẽ giúp doanh nghiệp luôn đứng vững trên thị trường, lợi nhuận tăng và ngày càng đi lên.

  Đối với người mệnh Hỏa
  Bigsouth Brand đã thiết kế rất nhiều logo cho các chủ doanh nghiệp là người mạng hỏa, các thiết kế thường được chúng tôi sáng tạo theo hình khối tam giác, cánh buồm, hình ngọn lửa và đi theo tương sinh tương mệnh với mộc là hình cây xanh, hình trụ hoặc chữ nhật dài. Đối với khách hàng mệnh hỏa, các chuyên gia thiết kế ở Bigsouth Brand sẽ lựa chọn màu hồng, tím hoặc xanh lá, xanh lục để nói lên sự phát triển bền vững, thể hiện thành công vượt trội dành cho doanh nghiệp.

  Đối với người mệnh Thổ
  Đối với người mệnh Thổ nên sử dụng hình vuông làm chủ đạo hoặc là hình tam giác, hình mũi tên kết hợp với màu vàng đất, vàng cam hoặc màu trắng hoặc ghi xám.

  Trên đây là một số gợi ý trong thiết kế logo theo cung mệnh của nhà doanh nghiệp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp theo cung mệnh thì hãy liên hệ với Bigsouth Brand. Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm thiết kế logo chuyên nghiệp, Bigsouth hiểu rõ mong muốn của khách hàng, những yếu tố để tạo nên một logo tốt, gây ấn tượng với khách hàng. Hãy để Bigsouth giúp bạn nâng tầm giá trị thương hiệu qua những thiết kế thương hiệu ấn tượng!

  ...

Ủng hộ diễn đàn