Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết Kế Logo Và Bảng Hiệu Cho Restaurant

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi tinh_hinh, 18/8/14.

Lượt xem: 2,160

 1. tinh_hinh Mới đăng kí

  Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Đức,sắp tới mình mở quán ăn Việt Nam và.Nhờ bác nào có kinh nghiệm giúp đỡ,sin cảm ơn và hậu tạ xứng đáng :)
  Ps: Quán 2 tông màu chủ đạo là đỏ và trắng,mình định lấy tên Red & White nhưng vẫn chưa ưng ý lắm..Mời các thánh^^

  ...
 2. tinh_hinh

  tinh_hinh Mới đăng kí

  Quán ăn Việt Nam và Sushi..
 3. Design.T2V

  Design.T2V Thành viên cấp 1

  Red & White thì nghe không Việt Nam cho lắm.
 4. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Mình nghĩ nên chọn phong cách trước rồi chọn tên sau. Bạn tưởng tượng phong cách của quán như thế nào, sang trọng, giá rẻ, trẻ trung, truyền thống, cổ điển, retro hay gì khác? Suy nghĩ chi tiết vào, sau đó mọi người mới góp ý chọn tên cho phù hợp được. Có phong cách rồi thì thiết kế mọi thứ cũng dễ hơn.
 5. tinh_hinh

  tinh_hinh Mới đăng kí

  doanhaitu cảm ơn bạn đã góp ý,mình xin gửi một số ảnh location của quán.
  aJW408D.jpg
  z6Uffnm.jpg
  cgRfmu8.jpg
  XVfJXp8.jpg
  JW1zQ5I.jpg
 6. PimPo

  PimPo Thành viên cấp 1

  Ở kiểu quan sang thế này giá chát phải biết :)).
 7. hiepdesign

  hiepdesign Thành viên cấp 1

  Email cho mình bàn việc cụ thể nếu bạn có ý định làm việc nghiêm túc nhé: balladrock4ever@gmail.com. Cùng tuổi với nhau chắc sẽ dễ hiểu nhau ;)
  tinh_hinh thích bài viết này
 8. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Vậy bạn nên xác nhận lại với mọi người là bạn có làm 1-to-1 project với bạn hiepdesign không, để mọi người biết mà vào góp ý giúp bạn.
  Quán rất đẹp và dễ thương, hiện đại nhưng đan xen truyền thống, mình chưa thấy nét VN ở đây. Mà KH của bạn là ai? Người VN tại Đức hay người Đức để mọi người biết mà góp ý. Theo mình biết bên đó họ chủ yếu xài tiếng Đức, mà ở đây chắc ít bạn biết tiếng này. :)
 9. _Miu Nguyễn_

  _Miu Nguyễn_ Thành viên cấp 2

  Đã gửi mail cho thớt
  [​IMG]
  tinh_hinh thích bài viết này
 10. tinh_hinh

  tinh_hinh Mới đăng kí

  hiepdesign Cảm ơn bạn đã quan tâm lời đề nghị :) Mục đích mình muốn nhờ ae ở vierdesigner xem ai có ý tưởng lạ và độc đáo thì lúc đấy sẽ chọn ra 1 mẫu thiết kế mà mình ưng ý nhất rồi làm việc trực tiếp với người đó.Thế nên nếu bạn có ý tưởng thì cùng post lên cho mình và mọi người cùng đánh giá.Nếu thấy ok mình sẽ lh bạn nhé..thanks
 11. tinh_hinh

  tinh_hinh Mới đăng kí

  doanhaitu Quán mình nằm trog phố ăn uống nên phần lớn là dân Đức và khách du lịch.chính vì thế nên mình mới có ý định để tên quán là red & white :)
  doanhaitu thích bài viết này
 12. _Miu Nguyễn_

  _Miu Nguyễn_ Thành viên cấp 2

  Mắt nhắm mắt mở gửi nhầm mail cho bác hiepdesign rồi :)
 13. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Mà quán của bạn nhắm đến khách hàng như thế nào? Trẻ hay trưởng thành, thu nhập cao hay thấp?
  Mình hỏi hơi nhiều thì phải :)
 14. tinh_hinh

  tinh_hinh Mới đăng kí

  doanhaitu khách hàng của mình già trẻ đều có,thu nhập khá.nhưng đặc biệt nhiều dân văn phòng và giới văn nghệ sỹ.
 15. hiepdesign

  hiepdesign Thành viên cấp 1

  OK, mình hiểu ý của chủ thớt. Tuy nhiên với mình thì làm việc 1 cách nghiêm túc nghĩa là không xô bồ, mỳ ăn liền và mỗi người 1 ý, thậm chí phải gọi là hơi mang tính chủ quan nên mới đề cập với bạn như vậy. Nhưng nó có thể không đúng với mục đích ban đầu của bạn. Thôi thì vài lời góp ý với những gì bạn đang làm và định hướng hy vọng sẽ giúp bạn có 1 thương hiệu tốt ;)

  Trước tiên, quán ăn của bạn với định hướng món ăn Việt Nam và Sushi (Nhật Bản) với tone màu đỏ và trắng không biết là vô tình hay hữu ý nhưng nó lại đang là 1 mạch rất logic. Đỏ tượng trưng cho hoa đào (Việt Nam) và trắng tượng trưng cho hoa anh đào (Nhật Bản). Đây là 2 biểu tượng mang nét truyền thống của 2 xứ sở và như vậy nó cũng định hướng luôn cho phong cách của bạn, đó là thiên về truyền thống. Qua đó dễ thấy là nếu bạn chọn tên cho quán Red & White thì nó đã phá vỡ đi cái logic đang mạch đi từ định hướng công việc tới phong cách công việc của bạn bởi nó hơi mạnh về phong cách công nghiệp hơn là 1 cái tên phong cách truyền thống mà bạn nên cần. Mặt khác về PR, Red & White đối với những người chưa từng đến quán của bạn sẽ rất khó hình dung rằng bạn làm nhà hàng ẩm thực.

  Về những hình ảnh bạn chụp quán ở trên mình thấy có nhiều vấn đề. Tuy nhiên có lẽ nó không chỉ phụ thuộc vào vấn đề về thiết kế mà còn là về vấn đề kinh phí xây dựng nên mình sẽ không nói quá nhiều về nó (ví dụ như bàn ghế phải mua đồ sẵn có...). Như ở trên mình đã viết, bạn đang có 1 mạch rất tốt để xây dựng quán theo phong cách truyền thống. OK, giờ bạn có thể tự nhìn lại quán mình xem những gì đang đi theo mạch đó và những gì đang đi lệch ra khỏi mạch ;)
  lenm, brotinh_hinh thích bài viết này.
 16. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  Bạn chủ topic tham khảo ý kiến của bạn hiepdesign và chốt tên của nhà hàng. Để mọi người còn có hướng làm ha
 17. xuanhung

  xuanhung Thành viên cấp 3

  Khi nghe tới ''RED & WHITE'' , mình nghĩ ngay đến 1 shop thời trang :D. Mình thấy ý kiến của hiepdesign khá hay, bạn nên dựa vào phong cách cũng như món ăn phục vụ mà lấy tên nền nã một tí.
 18. tinh_hinh

  tinh_hinh Mới đăng kí

  Cảm ơn những ý kiến đóng góp rat y nghia của hiepdesign :like:
 19. tinh_hinh

  tinh_hinh Mới đăng kí

  Logo như này được ko,mọi người cho ý kiến nhé.
  ibz3Pjy.jpg
 20. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Nếu bạn chưa có sản phẩm thì có thể liên hệ bthang1998@gmail.com để trao đổi nha :)

Ủng hộ diễn đàn