Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi dangerous90, 14/9/16.

Lượt xem: 1,369

 1. dangerous90 Thành viên cấp 1

  Em đang cần 1 logo cho cuộc thi nhỏ mang tên I love English. Vì dành cho trẻ con nên nhiều màu sắc, nhìn nó đẹp đẹp, em đang rất cạn ý tưởng các bác có thể cho em xin 1 ít ý tưởng của các bác thông qua các logo mà các bác đã làm không. Cũ người mới ta mà. Không lẽ lại làm 1 hàng chữ như kiểu I <3 Việt Nam.
  :( giúp em với các bác ơi

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  dangerous90 : Rõ ràng là e làm có danh lợi riêng, thì e phải kèm thêm 1 câu "có trả phí", thì mới có "anh hùng xung phong hết mình vì e" chứ, hok lẻ bắt người ta dọn cơm nước sẵn, cho e ăn ! ha ha ! :))
 3. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Xin phép nói vài điều với bác, ý tưởng = chất xám, chất xám thì bác tự hiểu và bonus bác cái này để khỏi lùm xùm, mích lòng các anh em, cộng đồng designer
  https://www.graphicsprings.com/start-your-logo  [​IMG]
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. minhphuoc

  minhphuoc Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn