Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế mọi Chi tiết với AutoCAD 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Các phần mềm thiết kế 3D' được đăng bởi duynk999, 23/9/14.

Lượt xem: 9,191

 1. duynk999 Banned

  Tập đoàn Autodesk (Hoa Kỳ) đã công bố sự sẵn có của Autodesk AutoCAD 2015, phiên bản mới nhất của một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính (CAD) hàng đầu thế giới. Lần đầu tiên, AutoCAD và AutoCAD LT cũng sẽ có sẵn trên cơ sở thuê bao theo hạn mức sử dụng.

  "AutoCAD 2015 là giao diện thiết kế lại nhiều tham vọng nhất của AutoCAD trong hơn 10 năm qua," bà Amy Bunszel, phó chủ tịch nhóm sản phẩm AutoCAD tại Autodesk cho biết. "Các chuyên gia có thể thiết kế gần như bất kỳ ý tưởng tưởng tượng nào với năng suất tối đa và khả năng kết nối tốt hơn bao giờ hết."

  Điều đầu tiên người dùng sẽ nhận thấy về AutoCAD 2015 là giao diện tinh tế sẽ cung cấp một trải nghiệm người dùng phong phú hơn. Một giao diện tối hơn, hiện đại hơn giúp làm giảm mỏi mắt và cho phép màu sắc nổi bật. Trong khi đó, tính năng New Tab cho phép người dùng nhanh chóng mở bản vẽ mới và bản vẽ đang sử dụng, trong khi thanh trình diễn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và số lần nhấp chuột bằng cách truy cập trực quan trực tiếp tới nội dung bản vẽ.

  [​IMG]

  "Là một công ty thiết kế xây dựng, chúng tôi chủ yếu dựa vào AutoCAD cho việc sản xuất và tổ chức," ông Levi Conover, Giám đốc thiết kế cấp cao tại tập đoàn Artthaus, cho biết. "Nền tảng AutoCAD cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời, chúng tôi sử dụng cho tất cả mọi công việc từ bản vẽ thiết kế sơ đồ ban đầu và hợp tác tư vấn, để xem xét các dữ liệu DWG với các nhà thầu trên thiết bị iPad với tính nắng di động của AutoCAD 360".

  Những tính năng khác đẩy mạnh tốc độ xử lý công việc chi tiết và dữ liệu bao gồm khả năng định dạng văn bản tương tự một công cụ xử lý văn bản, với các tính năng như tự động gach đầu dòng (Bullets) và đánh số thứ tự (Numbering), và đánh số phụ (subscript). AutoCAD 2015 cũng cung cấp cách thức dễ dàng hơn để làm việc với bản đồ trực tuyến và thông tin vị trí địa lý khác, cũng như hiển thị điểm điện toán đám mây và thông tin thực tế khác. Phần mềm này cũng bao gồm các ứng dụng quản lý của Autodesk, một công cụ mới thông báo cho người sử dụng về bản cập nhật của sản phẩm và phần mở rộng và tiến hành tải và cài đặt chúng.

  Người dùng có thể chia sẻ công việc của mình với sự tin cậy khi sử dụng công nghệ TrustedDWG™, phương pháp lưu trữ và trao đổi dữ liệu thiết kế nguyên bản và chính xác nhất. Công nghệ TrustedDWG duy trì dữ liệu thiết kế toàn vẹn trong toàn bộ quy trình làm việc, cho dù người dùng đang truy cập các tập tin với các giải pháp máy tính để bàn, điện toán đám mây, hoặc thiết bị di động.

  AutoCAD 2015 có sẵn trong ba phiên bản: Autodesk® AutoCAD LT ®, trong đó bao gồm các công cụ soạn thảo và chi tiết 2D cần thiết; Autodesk® AutoCAD®, bổ sung thêm công cụ mô hình 3D và hỗ trợ điểm điện toán đám mây, và phiên bản AutoCAD® Design Suite tiêu chuẩn (Standard Edition) cho phép người dùng mở rộng quy trình công việc thiết kế AutoCAD của họ từ khái niệm ban đầu tới hoàn thiện với AutoCAD® Raster Design và các giải pháp truyền thông hình ảnh.

  ...
 2. ngocvang

  ngocvang Banned

  Zwcad+ Giải pháp thay thế AutoCAD chi phí hiệu quả

  Giới thiệu về ZWCAD+

  ZWCAD+ là một phần mềm CAD định dạng DWG chi phí hiệu quả, được phát triển bởi ZWCAD Design Co., Ltd.. ZWCAD+ mang lại các chức năng sáng tạo, cộng tác, tùy biến cũng như cảm giác thiết kế đơn giản và thoải mái cho các kỹ sư trong ngành công nghiệp xây dựng và gia công chế tạo. ZWCAD+ đã là một giải pháp được sự hài lòng và khẳng định của 320,000 người dùng trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Tương thích hoàn toàn với các phần mềm CAD khác

  Thông qua hơn 50.000 cuộc kiểm tra bản vẽ cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo tính tương thích liền mạch với định dạng .dwg
  ZWCAD+ đã làm sự giao tiếp giữa các nền tảng khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm

  ZWCAD+ giúp bạn tiết kiệm chi phí với chính sách nâng cấp thân thiện. Chúng tôi không bắt buộc khách hàng nâng cấp hàng năm, vì chúng tôi cho rằng mỗi người đều có quyền lợi tự do để lựa chọn theo nhu cầu của mình.

  Đồng thời, chỉ cần phí nâng cấp 1 năm thì bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất từ bất cứ phiên bản cũ nào.

  Không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của bạn

  SmartMuose, SmartPeek và giao diện Ribbon được thiết kế để mạng lại cảm giác sử dụng tuyệt vời cho bạn.

  Bộ API mạnh mẽ tạo giải pháp hiệu quả và phù hợp hơn

  ZWCAD+ code-level tương thích ZRX, ARX và .NET. Các chương trình Lisp có thể chạy trực tiếp trên ZWCAD+ chỉ bới một vài sửa đổi.

  Bộ API mạnh mẽ cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng của họ đến ZWCAD+ nhanh hơn gấp 10 lần.

  Làm việc linh hoạt giữa laptop và thiết bị di động

  Với module trực tuyến được xây dựng trong ZWCAD+, bạn có thể lưu bản vẽ và cấu hình tùy chỉnh với các dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba như Dropbox, Google Drive, SkyDrive và nhiều hơn nữa. ZWCAD Touch, cho các thiết bị di động.
  Nó cho phép bạn tự do làm việc trên laptop hay trên đường đi.

  Làm việc thông thả trong công việc nặng nề

  Công nghệ tối ưu hóa bộ nhớ mới cho phép ZWCAD+ mở bất kỳ bản vẽ với việc sử dụng bộ nhớ giảm đến 50%. Đó là lý do tại sao nó hoạt động trơn tru với bản vẽ thậm chí với dung lượng hơn 100 MB.
  Nó cũng xuất sắc trong việc giảm tích lũy bộ nhớ, đảm bảo hoạt động liên tục trong cả ngày.

  Ngày 01/12/2014, Pacisoft đã trở thành nhà phân phối chính thức phần mềm ZWCAD+ tại Việt Nam.

  Để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm Quý đại lý, cơ quan, doanh nghiệp và đối tác vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

  PACISOFT COMPANY.

  Địa chỉ: Tầng 2, số 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (84-8) 36 100 816 | Fax: (84-8) 38 478 675

Ủng hộ diễn đàn