Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế nhà lô phố tiêu biểu

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi Hongthai208, 2/3/17.

Lượt xem: 2,511

 1. Hongthai208 Mới đăng kí

  Trong thời đại hiện nay, những ngôi nhà lô, nhà phố không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà lô phố phổ biến tại các khu đô thị, thành phố của Việt Nam.
  Những ngôi nhà lô phố hiện đại ngày nay thường có từ một hoặc có thể sẽ là hai mặt tiền hướng ra đường lớn. Bởi vậy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra mặt tiền của những ngôi nhà phố này chính là nơi phô diễn toàn bộ ý tứ, ý tưởng của chủ nhân ngôi nhà cũng như khả năng sáng tạo nghệ thuật của các kiến trúc sư thiết kế.
  Trước hàng trăm ngôi nhà cùng rất nhiều kiểu loại thiết kế mặt tiền khác nhau hẳn sẽ làm bạn phải suy nghĩ khi lựa chọn một mẫu thiết kế mặt tiền đẹp cho ngôi nhà lô phố mơ ước của mình. Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà lô phố tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo và cũng có thể sẽ góp phần hoàn thiện cho những ý tưởng mới cho chính ngôi nhà riêng của bạn.

  3AnBCk6.jpg
  9RKlxbK.jpg
  GZBw27E.jpg
  CM3aD63.jpg
  8ARdGY4.jpg
  cXMLDzc.jpg

  ...
 2. chuyengiainfo

  chuyengiainfo Banned

  Chuyengi(dot)info Chúc bạn buổi sáng vui vẻ

  Người thương ơi nhiều đêm trăn trở
  Mơ vòng tay ấm áp vỗ về
  Nụ hôn nồng khao khát đam mê
  Đêm cháy bỏng cận kề môi mắt
 3. Adesigner

  Adesigner Banned

  Thiết kế thứ 3 được đó bạn

Ủng hộ diễn đàn