Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế nhà tắm cần chú ý gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi buicuong139, 8/1/20.

Lượt xem: 338

 1. buicuong139 Mới đăng kí

  Với cuộc sống ngày càng tân tiến thì việc phong cách thiết kế nhà tắm gộp chung nhà vệ sinh đã là Xu thế mới mẻ được nhiều gia đình ưa thích. Vì nó vừa tiết kiệm không gian vừa tiện ích trong sinh hoạt. Việc thiết kế nhà tắm thực ra khá đơn giản không hề khó khăn.

  1.Thiết kế nhà tắm không nên đặt ở trung tâm hộ gia đình
  Theo phong thủy xưa thì việc đặt địa điểm phòng tắm ở trung tâm căn hộ chung cư cao cấp đang thường xuyên đem đến 1 số tai họa khó lường muốn có vận khí của chủ phòng. Không khí và nước bẩn từ nhà tắm hay bồn vệ sinh vẫn lan ra các căn khác. Việc này sẽ khiến ảnh hưởng trực tiếp đến sinh khí của tất cả bộ chung cư. Sức khỏe của một số thành viên trong mái ấm gia đình đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, bạn không nê làm nhà tắm ở phần trung tâm căn hộ cao cấp.

  Mặt khác, khu vực trung tâm của căn nhà từ trước đến nay đều được coi là “trái tim” của cả một căn hộ. Vì vậy nếu nó bị ô nhiễm thì theo mệnh cũng đã gặp phải các vận hạn xấu và không may. Chính vì vậy Đó cũng là vấn đề cần lưu tâm trong xây dựng nhà tắm phòng tắm muốn có mỗi người.

  [​IMG]

  2.Thiết kế nhà vệ sinh đúng hướng phong thủy
  như thế nào có thi công phòng tắm đúng hướng cũng là 1 trong những điều được lưu tâm thứ nhất. Vì nhiều vận khí xấu do nhà tắm đem đến là nguy hại nếu không được để làm đúng hướng. Theo phong thủy ngôi nhà thì chủ nhà nên đặt & chế tạo nhà tắm nhà tắm ở hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Đông Nam.

  Ngoài ra, khu vực của nhà tắm cũng nên giảm thiểu phương vị xung khắc chiếm dụng tuổi của chủ phòng. Nó sẽ hỗ trợ giảm thiểu được đầy đủ điều không may hay tại họa. Đồng thời cũng đang để cho tinh thần của nhiều thành viên trong mái ấm gia đình được dễ chịu hơn. Cần chú ý đó là không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng Nam. Vì nó đã rất dễ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. đặc sắc nhất là đường công danh & tài lộc.

  [​IMG]

  3.Thiết kế nhà tắm với đủ tia nắng giúp lưu thông và thoáng khí
  Đây cũng là một trong những điểm đặc trưng mà khi kiến tạo nhà tắm phòng tắm gia chủ nên lưu ý. Vì đối mang nhiều nhà vệ sinh, nhất thiết phải kiến tạo thêm cửa sở hữu giúp thông thoáng khí. không gian nhà tắm phòng tắm rất dễ bị ẩm mốc. Đây cũng là khu vực virus tích tụ 1 số nhất. Chính vì lý do này mà nhà tắm, nhà tắm cần cho cửa sổ hoặc cửa thông gió. Nó sẽ hỗ trợ lưu thông không khí cùng ngôi nhà.

  Không khí trở nên thoáng đãng, sạch hơn nếu muốn được sự thông thoáng. Đồng thời còn giúp mùi hôi nhà vệ sinh hoàn toàn có thể bay đi. trang bị nhà tắm nhà tắm để ánh sáng kết phù hợp với cửa thông gió sẽ hỗ trợ mang lại sự thư giãn và giải trí, thoải mái và dễ chịu khi kiến tạo muốn có nhiều thành viên trong mái ấm gia đình.

  Vậy muốn được kiến tạo nhà tắm phòng tắm sao sở hữu chuẩn phong thủy là một việc cần thiết. Bài viết trên đây chắc chắn sẽ giúp ích ít nhiều muốn được bạn & mái ấm gia đình trong việc xây cất. Hãy đảm bảo an toàn khoảng không nhà vệ sinh & nhà vệ sinh mái ấm gia đình luôn thật thoáng đãng & không bẩn. Một khoảng không tươi sáng sẽ hỗ trợ bạn muốn có một số giây phút thư thái đầy dễ chịu và thoải mái.

  ...

Ủng hộ diễn đàn