Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế nhà xinh bằng tranh treo tường hiện đại Suemall

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi paradol, 25/9/15.

Lượt xem: 940

 1. paradol Mới đăng kí

  Suemall thật sự khao khát 1 điều chính là xung quanh các bạn đều có những bức tranh đồng hồ tuyệt đẹp. Vì trong công việc hàng ngày các bạn đôi lúc rất mệt mỏi vì vậy đôi lúc cũng phải có những phú giây ngơi nghĩ. Được lắng đọng trong những bức ảnh mà ta muốn nhớ và suy nghĩ lại và đặt mình vào đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn vừa chuyển qua một ngôi nhà mới và vẫn đang hẳng không biết phải bố trí gì trên tường nhằm giảm đi sự khoảng trống cho căn hộ yêu quí của các bạn. Đồng hồ treo tường đẹp hiện là giải pháp hiệu quả mang nét tươi mới cho căn hộ của người thân. Đồng hồ treo tường trang trí là một sự phối hợp tươi xinh giữa tranh nghệ thuật và đồng hồ.

  Hiện tại nhận đặt hàng thiết kế và hiện thực hóa các tranh trang trí chuyên dành làm nhằm mục đích truyền tải thông điệp nhận diện thương hiệu vô cùng tinh tế.

  Chúc quý vị sẽ chọn được những chiếc đồng hồ để bàn cá tính cho riêng mình.

  [​IMG]

  Thế giới đồng hồ tranh nhận tạo nên những thiết kế và thi công các quà tặng từ đồng hồ chuyên dành làm quà tặng nhằm đưa ra ý tưởng truyền tải thông điệp vô cùng kinh tế.

  Hiện tại công ty nhận thiết kế các đồng hồ từ hình ảnh chụp của bạn để đưa ra những sản phẩm và tranh treo tường đầy tính độc đáo

  ...

Ủng hộ diễn đàn