Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế nội thất hiện đại: Khi vật liệu mới đáp ứng công nghệ mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 18/8/20.

Lượt xem: 2,738

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Theo truyền thống, thiết kế nội thất là nhằm nâng cao không gian mà chúng ta đang sống. Gần đây, trọng tâm đã chuyển sang hướng thiết kế và thiết kế nội thất bền vững với môi trường với ý thức bảo tồn vật liệu hữu hạn, tiết kiệm năng lượng và sống xanh. Triết lý thiết kế các đối tượng vật lý, môi trường xây dựng và dịch vụ để tuân thủ các nguyên tắc bền vững sinh thái đã được đáp ứng với các công nghệ mới.

  Sự kết hợp của các vật liệu và công nghệ mới đã cho phép các nhà thiết kế sản xuất một cách hiệu quả và hiệu quả các thiết kế nội thất đẹp và có trách nhiệm với ít chi phí và tác hại đến môi trường.

  Luôn luôn đào tạo các kiến thức kỹ năng thực tế về các xu hướng vật liệu mới nhất khi bạn tham gia lớp học thiết kế nội thất ngắn hạn AWE để trở thành những nhà thiết kế nội thất trong tương lai.

  Vật liệu mới đáp ứng công nghệ

  Khi công nghệ mới xuất hiện, chúng tôi đã cải thiện các chiến lược xây dựng của mình cho phù hợp. Sự phát triển của điện và ánh sáng đã song hành với lịch sử thiết kế nội thất. Một trong những thay đổi nổi tiếng nhất của thế kỷ 21 trong cách chúng ta trang trí và sống trong ngôi nhà của mình là hàng loạt công nghệ tinh vi liên quan đến tự động hóa gia đình.

  Những ngôi nhà thông minh, mặc dù vẫn đắt tiền nhưng đã hợp tác với các vật liệu và công nghệ để tạo ra chất lượng sống tốt hơn với tỷ lệ tiết kiệm năng lượng cao nhất có thể. Từ quan điểm thiết kế, tùy chọn này đã giải phóng nội thất của chúng tôi khỏi sự lộn xộn dư thừa về thị giác và cho phép chúng tôi tận hưởng và sử dụng vật liệu, ánh sáng, bề mặt và màu sắc theo cách có trách nhiệm hơn.

  Thiết kế nội thất hiện đại có ý nghĩa hơn nhiều so với nội thất thẩm mỹ. Công nghệ đã mở rộng để tác động đến mọi thứ xung quanh chúng ta. Vật liệu mới trộn lẫn với vật liệu cũ, do ảnh hưởng của công nghệ mới, đã thay đổi cách chúng ta tương tác với môi trường xây dựng của mình. Một vật liệu, cũ hay mới, giờ có nhiều hơn một vai trò. Thủy tinh không còn là thủy tinh như chúng ta đã từng biết, mà có chức năng như một nguồn nhiệt, ánh sáng hoặc điện. Thảm không còn đơn thuần là một bề mặt mềm mại để giữ ấm cho đôi chân của chúng ta trong mùa đông mà có thể là nguồn ánh sáng và nguồn nhiệt. Nghệ thuật, như mọi khi, vẫn là thứ mà chúng ta trải nghiệm ở nhiều cấp độ, nhưng công nghệ đã nâng những cấp độ đó lên những giác quan cao nhất.

  Cuối cùng, cách chúng ta nhìn, chạm, ngửi và tương tác với ngôi nhà của chúng ta luôn trong trạng thái thay đổi. Thiết kế nội thất hiện đại, vì vậy, bị cuốn vào quá trình không ngừng phát triển này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn