Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi trung0210111, 13/2/15.

Lượt xem: 2,448

 1. trung0210111 Banned

  Thiết kế nội thất văn phòng đó là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi thực hiện các giao dịch cũng như tiếp khách của doanh nghiệp, vì vậy đó là yếu tố cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công. Phong cách thiết kế văn phòng của ECO DESIGN luôn hướng tới một phong cách trẻ trung, sang tạo và hiện đại. Nhằm kích thích sự sáng tạo và tiện lợi trong công việc, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng, giúp tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn .

  Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng:

  - Khảo sát mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng vẫn có người sẽ cần tư vấn cụ thể.- Phác thảo mặt bằng công năng: bước này là quan trọng nhất đối với kts - Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Eco Design cung cấp bản vẽ ước tính sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng trên mặt bằng Cad 2D - Duyệt thiết kế 3D: kts thiết kế mô phỏng văn phòng trên 3d. - Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình, thiết kế nội thất phác thảo và chi tiết, Eco Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ bản vẽ chi tiết về nội thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác để thi công.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. Mr.Po

  Mr.Po Thành viên cấp 2

  Viết mấy dòng, quăn 2 tấm hình xong chơi cái link........CHả hiểu muốn nói gì.........Quảng cáo cho CTy hả?????????

Ủng hộ diễn đàn