Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kaisoulpro, 17/7/17.

Lượt xem: 1,183

 1. kaisoulpro Thành viên cấp 1

  Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Cuốn thiết kế Profile công ty cũng giới thiệu được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những khách hàng đã có của công ty.

  [​IMG]

  Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh
  Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty Bạn, quyển thiết kế profile công ty là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

  THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY ĐƯỢC CHO LÀ THÀNH CÔNG SẼ BAO GỒM
  - Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt.
  - Hình ảnh chân thực, gây ấn tượng. Ngoài ra, hình ảnh đẹp sẽ làm tăng thiện cảm hơn với người xem.
  - Lời văn (copy) súc tích, đầy đủ thông tin.
  - Bố cục trình bày hợp lý.
  - In ấn thành phẩm đẹp mắt.

  [​IMG]

  THIẾT KẾ PROFILE NHƯ THẾ NÀO?
  Thường một quyển thiết kế profile công ty nên ngắn gọn súc tích thường thiết kế khoảng 16 – 20 trang đủ để truyền tải đủ nội dung một cách khái quát về Công ty nhưng không sơ sài.

  Nội dung: Nội dung được xem là "Linh Hồn" của một cuốn thiết kế profile công ty, thông qua nội dung khách hàng sẽ thấy được giá trị và định hướng phát triển, tầm nhìn của doanh nghiệp, để họ có thể đặt niềm tin hợp tác kinh doanh hay không? Thường các Doanh nghiệp Việt Nam đang mắc phải những vấn đề sau:

  - Đưa quá nhiều thông tin không chọn lọc làm mất tính cô đọng
  - Nội dung chưa được trau chuốt về ngôn từ, và không thể hiện được định hướng phát triển của doanh nghiệp
  - Không biết bắt đầu từ đâu? chưa biết trong một quyển Company Profile nên đưa những thông tin gì?
  - Chưa có chiến lược như tầm nhìn - sứ mệnh - nhiệm vụ - giá trị cốt lõi - triết lý kinh doanh một cách rõ ràng.

  [​IMG]

  THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY
  Phong cách thiết kế đóng một vai trò quyết định sự chuyên nghiệp của một cuốn thiết kế profile công ty trong đó hình ảnh và sự phối hợp của các tông màu chiếm đến 90% giá trị của một Company Profile. Đây là điểm mà các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa đưa tạo ra một tài liệu giới thiệu công ty thể hiện đẳng cấp, không có kế hoạch chuẩn bị một cách bài bản từ khâu chụp hình đến khâu chỉnh sửa hình ảnh phù hợp.

  Trong phần thiết kế profile công ty thì đặc tính của từng ngành nghề quyết định phong cách của một Company Profile, đối với các công ty về Bất Động Sản phải thể hiện sự chắc chắn, đáng tin cậy, sử dụng những màu sắc mang tính thổ, kim, mộc, hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc tính thủy như đen, xám đen.

  KÍCH THƯỚC MẪU THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY
  Một cuốn thiết kế profile công ty thông thường có kích thước A4, A5. Tuy nhiên để cuốn thiết kế profile công ty trở nên khác lạ thì mỗi công ty có thể đề nghị một kích thước cho thiết kế profile công ty khác nhau tùy thuộc vào tính chất ngành nghề, mục đích sử dụng.

  [​IMG]

  THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH
  nguồn : brochure.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn