Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế shop thời trang mẹ và bé For moms & kids – Hà Đông

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hungran, 14/6/18.

Lượt xem: 1,268

 1. hungran Thành viên cấp 1

  I. Giới thiệu dự án
  – Tên dự án: Thiết kế shop thời trang mẹ và bé For moms & kids
  – Chủ đầu tư: chị Phương
  – Địa chỉ: đường Vạn Phúc – Hà Đông
  – Kiến trúc sư: Trần Đoàn
  II. Ý tưởng thiết kế shop mẹ và bé
  1. Tổng quan
  Shop thời trang mẹ và bé nằm trên một trong những đường chính của quận Hà Đông vì thế lưu lượng người qua lại là rất lớn. Để thu hút sự chú ý của khách hàng cửa hàng kiến trúc sư Trần Đoàn đã thiết kế shop mẹ và bé theo hướng dễ thương, ngộ nghĩnh nhầm gây chú ý tới đối tượng khách hàng mà cửa hàng hướng tới là các bà mẹ trẻ.
  2. Chi tiết thiết kế shop
  Shop mẹ và bé của chị Phương có diện tích khá nhỏ chỉ 15m2, vì vậy kiến trúc sư cần thiết kế shop sao cho tối ưu về mặt không gian nhất có thể. Không gian chung của cửa hàng là tông màu hồng sen bắt mắt, kết hợp với đó là hàng tủ kệ có màu trắng vàng nổi bật. Với cách phối màu này shop For moms & kids đã gây được sự chú ý lớn với người qua đường, đặc biệt là những bà mẹ trẻ. Nội thất của cửa hàng được thiết kế tinh nghịch như bức tường thành bảo vệ cho lâu đài và theo hình dáng của những chú ếch ngộ nghĩnh. 2 hàng tủ sát tường được sử dụng để trưng bày sản phẩm một cách trực quan nhất, còn size và màu thì sẽ được bày ở hàng kệ ở trung tâm cửa hàng. Anh Đoàn đã sử dụng phụ kiện trang trí các đám mây hồng để giúp cửa hàng trờ nên sinh động và ngộ nghĩnh hơn. Mặt khác, việc sử dụng thêm một biển hiệu ở bức tường chính giữa cửa hàng của anh Đoàn là rất có chủ ý, tấm biển này sẽ khiến Shop của chị Phương trở nên chuyên nghiệp hơn, lại vừa mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Với không gian nhỏ hẹp, góc thử đồ của cửa hàng được thiết kế khá đơn giản, chỉ là tấm rẻm ở góc cửa hàng để tiết kiệm tối đa không gian.
  III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang mẹ và bé
  [​IMG]
  Kiến trúc sư đã thiết kế shop mẹ và bé theo phong cách ngộ nghĩnh, dễ thương
  [​IMG]
  Nội thất được sử dụng trong cửa hàng được thiết kế để tiết kiệm không gian nhất có thể
  [​IMG]
  Các kệ trưng bày có khả năng chứa được khá nhiều sản phẩm với 3 tầng
  [​IMG]
  Để tiết kiệm không gian, phòng thử đồ đã được thiết kế rất đơn giản
  [​IMG]
  Việc sử dụng thêm 1 biển hiệu chính giữa cửa hàng giúp shop chuyên nghiệp hơn và mang tính thẩm mỹ cao
  Huy Hoàng
  Nguồn: ketnoikhonggian

  ...

Ủng hộ diễn đàn