Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế showroom thời trang, đẹp và chuyên nghiệp bất ngờ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hitlerphung, 16/5/16.

Lượt xem: 975

 1. hitlerphung Mới đăng kí

  Với những ngàn hàng cần sự “tiếp xúc trực tiếp” như thời trang, khả năng hiển thị hình ảnh và tạo ra sức hút của sản phẩm mẫu luôn là điều rất quan trọng. Đặc biệt là trong khâu thiết kế nội thất showroom cửa hàng thời trang, chỉ có sự chuyên nghiệp và sáng tạo mới có thể làm nên sự khác biệt để hấp dẫn khách hàng. Đó là lý do tại sao đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cửa hàng, showroom Minh Kiệt chúng tôi để thực hiện đúng ý tưởng kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Sức hấp dẫn của sản phẩm mẫu ngay từ mặt tiền luôn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cửa hàng thời trang.

  Sự nổi bật của mẫu hàng luôn

  là điều quan trọng nhất.

  [​IMG]
  Khi bạn có một showroom đông khách, luôn là lúc bạn hướng tới đúng đối tượng khách hàng.

  Trong việc thiết kế showroom thời trang, thì sức hút của sản phẩm mẫu luôn đóng vai trò quyết định để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, sức hấp dẫn của kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm cần phải nổi bật ngay từ bên ngoài, đặc biệt là cách thể hiện phân khúc thị trường bạn muốn hướng tới, cụ thể như đối tượng khách hàng là nam giới, cao cấp hay bình dân…

  [​IMG]
  Ở bất kì phân khúc thị trường nào, Minh Kiệt cũng đem lại sức hút cho sản phẩm mẫu ngay từ mặt tiền.

  Đó cũng là lý do tại sao người ta cần đến sức sáng tạo và khoa học trong thiết kế mặt tiền, điều mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào Minh Kiệt. Bởi chúng tôi luôn có sự thể hiện độc đáo và tinh tế trong việc thiết kế mặt tiền, mà ở đó hệ thống nhận dạng thương hiệu cũng như vị thế của sản phẩm mẫu luôn được nổi bật tối đa.

  [​IMG]
  Khả năng chuyển tải thông tin của mặt hàng mẫu, luôn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mẫu khi mua hàng.

  Với phong cách thiết kế window display khoa học, kèm với sự khéo léo trong việc lựa chọn vật liệu, cộng với khả năng sắp đặt nguồn sáng tuyệt vời, mỗi sản phẩm khi được được trưng bày ra bên ngoài luôn thể hiện sự nổi bật tối đa, đặc biệt là khả năng chuyển tải thông tin tới cho khách hàng. Bởi thế, khách hàng luôn dễ dàng nhận biết sản phẩm mình thực sự yêu thích, khi chỉ đi ngang qua showroom của bạn.

  Phong cách thiết kế nội thất đem lại tỉ lệ

  chuyển đổi cao.

  [​IMG]
  Giá bán không phải là yếu tố đem lại tỉ lệ bán hàng cho bạn cao.

  Tỉ lệ chuyển đổi luôn là một điều mà bất cứ chủ showroom cửa hàng nào cũng quan tâm đặc biệt bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thời trang, tỉ lệ giữa người xem và người mua hàng thường có mức độ chênh lệch rất lớn và đó là điều thường thấy ở những showroom, cửa hàng kiểu cũ.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm luôn đem đến cho khách hàng tâm lý ấn tượng cao về sản phẩm mẫu.

  Tuy nhiên, với phong cách thiết kế khác biệt của Minh Kiệt, đã có nhiều showroom của đối tác chứng minh điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bởi trong thiết kế nội thất showroom, chúng tôi luôn đem đến sự chuyên nghiệp cao nhất của một không gian trải nghiệm khoa học để gây ấn tượng mạnh với khách hàng, và từ đó khách hàng dễ dàng bị lôi cuốn bởi sản phẩm bạn đang trưng bày.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày là một cách giúp khách hàng tự khẳng định quyết định mua hàng của bạn là chính xác.

  Nhưng đặc biệt hơn cả, là cách thiết kế kệ trưng bày tinh tế, luôn ẩn chứa nghệ thuật sắp đặt giữa sản phẩm mẫu và những mặt hàng vệ tinh xung quanh, để từ đó điều hướng tối đa sự chú ý của người dùng vào sản phẩm chính. Đó là lý do tại sao, khách thường quyết định mua hàng nhanh chóng bởi ấn tượng đặc biệt về mặt hàng chiến lược bạn đặt lên kệ trưng bày.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công nhờ phong cách thiết kế luôn tạo ra sức hút cho khách hàng.

  Mọi sự chuẩn bị, kèm với nghiên cứu khoa học về tâm lý người dùng để đem lại doanh số cao cho showroom bạn, Minh Kiệt đều đã thực hiện. Chính vì vậy, khi showroom, cửa hàng của bạn chưa làm được điều này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ ngơi làm ăn hoàn thiện nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​

  ...

Ủng hộ diễn đàn