Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế, thi công biển bạt, biển công trình, biển alu, biển công ty giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuluyen, 14/7/17.

Lượt xem: 894

 1. vuluyen Mới đăng kí

  Quảng cáo Giang Long chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo cho các cửa hàng và công ty trên địa bàn hà nội, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của công ty, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên trên hết vì có uy tín thì khách mới có thể tin tưởng làm biển.


  Biển quảng cáo rất quan trọng đối với những cá nhân kinh doanh khi mở một cửa hàng, điều đầu tiên là phải làm biển cho cửa hàng chính vì vậy mà chất liệu sử dụng để làm biển rất quan trọng, đối với những cửa hàng nhỏ mới đầu kinh doanh thì khách hàng Nên lựa chọn biển quảng cáo bạt vì chi phí thấp, mới mở ra rất nhiều cái cần phải chuẩn bị vì vậy chi phí rất nhiều, biển bạt luôn được nhiều các cửa hàng nhỏ lựa chọn để giảm chi phí


  [​IMG]

  Biển ốp alu chữ nổi gắn led

  Đối với những cửa hàng đã hoạt động, những cửa hàng có mặt hàng cao cấp hoặc muốn sự sang trọng họ thường lựa chọn biển cao cấp hơn đó là biến quảng cáo ốp alu chữ nổi, biển led, biển innox những loại biển này thường chi phí đắt hơn biển bạt nhiều lần nhưng rất hiệu quả, sang trọng và bền theo thời gian.

  [​IMG]

  Biển quảng cáo alu ốp chữ nổi

  Để có được một tấm biển quảng cáo đẹp thì mẫu thiết kế rất quan trọng, phải lựa chọn được mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt mà khách hàng muốn truyền tải các hình ảnh thông qua nội dung thiết kế, quảng cáo Giang Long sẽ tạo ra cho quý khách những mẫu biển quảng cáo đẹp tại hà nội và với đội ngũ thợ lâu năm sẽ thi công một cách hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn