Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế - thi công nội thất nhà hàng, văn phòng, khách sạn, biệt thự... giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Design2.1, 15/5/15.

Lượt xem: 1,214

 1. Design2.1 Mới đăng kí

  Bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất cho cửa hàng, biệt thự, khách sạn hay văn phòng công ty nhưng bạn băn khoăn không biết thiết kế như thế nào để có thể đáp ứng được những yêu cầu của mình trong một không gian có sẵn. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất của Design 2.1 để tìm cho mình giải pháp thiết kế nhé.

  THIẾT KẾ KHÁCH SẠN - RESORT


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]  THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  CỬA HÀNG THỜI TRANG PAPAYA

  [​IMG]

  [​IMG]

  THIẾT KẾ KARAOKE


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Công ty Design 2.1 chúng tôi là doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Design 2.1 luôn làm hết mình để mang đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn nhất về 3 giá trị : Tin cậy, chất lượng, hài lòng. Dù là môi trường nào hay ở bất kỳ không gian nào, chỉ cần là không gian quý khách yêu cầu, không chỉ dừng lại ở những nội dung trên thực tế, chúng tôi đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực hết mình để có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ hàng đầu với những bản thiết kế, ý tưởng thiết kế tiên tiến, đi trước một bước so với thời đại.

  ...

Ủng hộ diễn đàn