Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế và in túi giấy ở Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inthinhvuong, 9/11/16.

Lượt xem: 662

 1. inthinhvuong Thành viên cấp 1


  Túi giấy là sản phẩm đựng thực phẩm hoặc quà tặng. trong thời điểm hiện tại túi giấy được rất nhiều người ưa thích như doanh nghiệp, công ty, đơn vị nhà nước... bởi túi giấy mang tính sang trọng, nâng cao giá trị công ty cũng như sản phẩm, biểu đạt được ý nghĩa đối với khách hàng. Thể hiện sự thân thiện với khách hàng thông qua đó cũng thể hiện được sự thân thiện với môi trường khi sử dụng túi giấy.

  Hiện nay các doanh nghiệp, đơn vị, công ty thường muốn in và thiết kế túi giấy độc quyền, túi giấy mang thương hiệu riêng của từng ngành, từng đơn vị.

  In Thịnh Vượng là nhà in chuyên in các sản phẩm túi giấy đựng sản phẩm, quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị nhà nước... In thinh Vượng làm túi giấy lâu năm chuyên nghiện sẽ tư vấn cho khách hàng có được kích thước, mẫu mã, chất liệu giấy, định lượng phù hợp nhất với sản phẩm.Thịnh vượng thiết kế túi giấy cho khách hàng đến khi khách hàng ưng ý sau đó sẽ, in và gia công hoàn thành sản phẩm đem đến cho khách hàng sản phẩm túi giấy hoàn thiện, đẹp nhất.

  In Thịnh Vượng giao hàng tận nơi- thiết kế túi giấy đẹp ở Hà Nội

  Chi tiết cụ thể liên hệ :

  Công ty TNHH Thiết kế và in Thịnh Vượng

  Địa chỉ:P610, Tòa nhà HEI, Số 1 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel:04.66862993* Phụ trách kd Phạm Thương: 01686061724

  Email:inthinhvuong@gmail.com* Sky:inthinhvuong* Yahoo:inthinhvuong

  Facebook:
  Code:
  http://www.facebook.com/thinhvuong.nhain
  Website:
  Code:
  www.inthinhvuong.com

  ...
 2. vuquoc1993

  vuquoc1993 Banned

  bên mình rất hay in cái này luôn, cuối năm đang cần, cho mình xin báo giá

Ủng hộ diễn đàn