Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi noithatthienphu, 6/5/14.

Lượt xem: 2,116

 1. noithatthienphu Mới đăng kí

  Nội thất thiên phú- Đơn vị thi côngnội thất trọn gói- chuyên nghiệp - báo giá cụ thể - phân tích chi tiết - nhiều ưu đãi.


  Với đội ngũ thiết kế và thi công có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến chất lượng công trình tốt nhất tới từng khách hang

  Thi công nội thất trọn gói đòi hỏi phải có sự kết hợp dịp nhàng và khoa học giữa các đội thợ thi công sao cho công việc không bị chồng chéo, đúng tiến độ mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, đúng kỹ thuật theo bản thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt.

  Với kinh nghiệm thi công nội thất qua hàng trăm công trình và với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động Nội Thất-TP luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực, nhằm mang đến cho qúy khách hàng các dịch vụ từ Thiết kế đến thi công hoàn thiện nội thất trọn gói (từ A đến Z) Chất lượng nhất – Thẩm mỹ nhất.

  [​IMG]
  Công trình thi công nội thất trọn gói phòng hát karaoke gia đình

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Công trình thi công trọn gói nội thất chung cư


  Đơn giá cụ thể của việc thi công, xây lắp và giám sát thi công phụ thuộc vào từng công trình cụ thể. Xin liên hệ trực tiếp với Nội Thất Thiên Phú để có báo giá chính xác nhất.


  + Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ có các ưu đãi:


  - Được giảm giá từ 25-50% giá trị hợp đồng thiết kế nội thất, trên cơ sở báo giá hoàn toàn cạnh trạnh.


  - Công trình xây dựng được giám sát trực tiếp và liên tục bởi các kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm về nghề, lại là người trực tiếp thiết kế nên hiểu rõ nhất về công trình.


  - Được bảo hành toàn bộ công trình trong thời hạn 06 – 12 tháng.


  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:097 456 9393
  Hoặc truy cập web để biết thêm về năng lực của chúng tôi: noithatthienphu.vn


  Trân trọng!

  ...

Ủng hộ diễn đàn