Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế và thi công vật phẩm quảng cáo toàn quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Bich Tram Key Com, 29/11/16.

Lượt xem: 1,041

 1. Bich Tram Key Com Mới đăng kí

  Công ty làm Vật phẩm quảng cáo – nhận đơn hàng và giao hàng toàn quốc.
  Key Communication là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo. Với kinh nghiệm là nhà cung cấp quen thuộc của nhiều công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
  Chúng tôi cung cấp Vật phẩm quảng cáo với thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ và thi công tỉ mỉ với công nghệ và kỹ thuật tốt nhất.
  Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi:
  Hanger:

  Hanger là những tấm bảng nhỏ treo được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt ở phần bảng treo giới thiệu, phía dưới là những ô, ngăn nhỏ, để trưng bày hàng hoá (chủ yếu là những sản phẩm có khối lượng tương đối nhỏ), giới thiệu sản phẩm. Hanger thường được đặt ở những vị trí dễ thấy như phía trước cửa hàng, phía đầu kệ, hoặc treo những sản phẩm dùng thử ngay trước kệ bán hàng.

  [​IMG][​IMG]

  Tent Card
  Những chiếc tent card được sử dụng như một phương tiện để quảng bá sản phẩm và tính năng, hoặc các chương trình khuyến mãi….
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đầu kệ - kệ trưng bày sản phẩm:
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hộp đèn siêu mỏng

  Khi công nghệ đèn Led ngày càng phát triển theo nhu cầu từ phía người sử dụng, những sản phẩm được làm từ đèn Led như hộp đèn siêu mỏng cũng được thiết kế cải tiến tốt hơn, mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp cho thiết kế và trang trí cửa hiệu, quán ăn của mình.

  [​IMG]
  Standee
  [​IMG]
  Gian hàng hội chợ - Booth Activation

  [​IMG]
  Kệ trưng bày

  [​IMG]
  Woobler - Con nhảy quảng cáo

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn