Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HenryNTV, 16/7/14.

Lượt xem: 5,109

 1. HenryNTV Mới đăng kí

  Thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì ? Mẹo nhỏ mách bạn khi thiết kế mới một văn phòng , Bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây trước khi tự mình hoặc thuê thiết kế văn phòng làm việc cho công ty hay tại nhà .
  Thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì ? Mẹo nhỏ mách bạn khi thiết kế mới một văn phòng , Bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây trước khi tự mình hoặc thuê thiết kế văn phòng làm việc cho công ty hay tại nhà .Ở trong 1 văn phòng làm việc . việc thiết kế sẽ quan trọng hơn là việc bạn mua nhiều đồ nội thất và đặt vào đó . Chính vì vậy cho dù là phòng làm việc ở nhà hay ở công ty , Nếu bạn muốn có sự hài hòa , thẩm mỹ và nhiều yếu tố khác bạn cần có 1 kế hoạch thiết kế tổng thể cho chúng .
  [​IMG]
  Một phòng làm việc lý tưởng là phải mang lại sự an toàn , thoải mái và không gian hợp lý cho công việc . Chính vì vậy khi thiết kế cần chú ý đến những chi tiết , những yếu tố này để tạo nên một phòng làm việc ưng ý .
  Tùy thuộc vào mỗi dạng văn phòng làm việc mà bạn cần có những thiết kế riêng , Nhưng về cơ bản có 1 số vấn đề cần lưu ý sau :
  [​IMG]
  Màu sắc : Màu quy hoạch đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất và có tác động lớn, và chủ yếu đến không gian làm việc. Tránh sử dụng màu sắc nhàm chán, cũng tránh quá nhiều màu sắc sống động. Màu sắc đậm là tốt cho các nhà hàng và cửa hàng.


  [​IMG]

  Kết hợp nội thất: Trong khi thiết kế nội thất văn phòng, ảnh hưởng của nghề nghiệp sẽ là rất nhiều những vấn đề khác nhau. Đừng chỉ sử dụng các đồ nội thất chức năng cho văn phòng làm không gian chính . Không gian nên được kết hợp với nhiều phụ kiện xung quanh. Đặt ra các mảnh đồ nội thất có liên quan đến nghề nghiệp. Làm sao để những đồ nội thất hoạt động được hết chức năng của chúng
  [​IMG]
  Bức tường nghệ thuật: Nếu vùng làm việc nhỏ, đảm bảo rằng vách ngăn phòng làm việc có thể mở ra không gian rộng hơn.Hoặc Sử dụng các bức chân dung phong cảnh, bộ tranh thích hợp với tâm trạng và vị trí phòng làm việc cũng là 1 sự kết hợp tốt cho tường của văn phòng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ánh sáng : Chọn không gian với Ánh sáng thích hợp. Một sự chú ý của độc quyền các yếu tố ánh sáng.Ánh sáng nhân tạo có thể được áp dụng , và sẽ là tốt nếu có một ánh sáng mặt trời tự nhiên. Với kỹ thuật hiệu ứng ánh sáng , các văn phòng sẽ sáng tự nhiên hơn mà không cần mặt trời .
  ẩn đi những lộn xộn: Đây là điều quan trọng nhất trong lời khuyên thiết kế nội thất một văn phòng . Ẩn lộn xộn sẽ làm cho không gian trông gọn gàng và ngăn nắp. Ẩn lộn xộn không có nghĩa là những thứ không gian làm việc với nội thất quá nhiều, chứ không phải làm quy hoạch thông minh, không gian sử dụng tối ưu của nó.
  [​IMG]

  Thiết kế nội thất văn phòng là điều dễ dàng nhưng, thiết kế thanh lịch, hiệu quả và đẹp mắt là có thể là một nhiệm vụ khó. Thời gian gần đây có vô số nguồn tài nguyên trực tuyến có sẵn để giúp các công trình nội thất. Các trang web được tạo ra với những ý tưởng thiết kế nội thất ấn tượng, hiển thị các bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, với các mẹo nhỏ đã đề cập ở trên, lời khuyên thiết kế nội thất này sẽ giúp bạn thiết kế ra nơi làm việc thông minh nhất.
  Nguồn: noithatvang.net

  ...
 2. giang_sandaiviet

  giang_sandaiviet Mới đăng kí

  Văn phòng là nơi kiếm tiền của công ty, nhân viên kiếm được cho cty bao nhiêu tuỳ vào mức độ hỗ trợ của công ty. 1 phần lớn dựa vào thiết kế
 3. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  Thớt đổi lại tit đi "Những Lưu ý khi thiết kế văn phòng" chứ cứ tưởng thớt vào hỏi ý kiến ace hok à
 4. lamvo997

  lamvo997 Thành viên cấp 2

  vanthao171088.:Bác nghĩ giống mình.
 5. info.logosangtao

  info.logosangtao Thành viên cấp 1

  cứ có tiền là có văn phòng đẹp hết
 6. Duy123

  Duy123 Mới đăng kí

  Thiết kế văn phòng cần lưu ý điều gì ? Mẹo nhỏ mách bạn khi thiết kế mới một văn phòng , Bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây trước khi tự mình hoặc thuê thiết kế văn phòng làm việc cho công ty hay tại nhà .Ở trong 1 văn phòng làm việc . việc thiết kế sẽ quan trọng hơn là việc bạn mua nhiều đồ nội thất và đặt vào đó
 7. maimai1011

  maimai1011 Thành viên cấp 1

  nội thất làm bằng gì thế thớt, đang tính tìm hiểu lnih4 vực này đây
 8. nghiatdceo

  nghiatdceo Banned

  Uppp cho bạn nhé !
 9. monday1

  monday1 Banned

  Bổ sung thêm chút kiến thức về văn phòng, cảm ơn chủ thớt nhé.

Ủng hộ diễn đàn