Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế vườn trên mái với tấm thoát nước GrasCell DC30

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nhatlinh176, 22/5/17.

Lượt xem: 1,008

 1. nhatlinh176 Banned

  Thiết kế vườn trên mái đơn giản với tấm thoát nước vuờn trên mái GrasCell DC30. Các kỹ thuật thi công vườn trên mái cũ sẽ khiến chúng ta lâu hơn trong quá trình chuẩn bị và thi công. Từ chống thấm, chuẩn bị sỏi đá, cát vàng, đất và cây trồng. Palm xin giới thiệu với mọi người giải pháp thi công vườn trên mái với tấm thoát nước vườn trên mái GrasCell DC30:
  Bước 1: Chống thấm cho trần nhà
  Bước 2: Láng 1 lớp vữa mỏng để bảo vệ lớp chống thấm
  Bước 3: Lắp tấm thoát nước GrasCell DC30. Tấm thoát nước GrasCell DC30 là vỉ thoát nước ngầm thành phần chứa chất chống tia UV giúp tăng tuổi thọ sản phẩm khi ở ngoài trời. Sản phẩm được Hội đồng môi trường và Hội đồng công trình xanh Singapore chứng nhận là sản phẩm xanh. Nó có tác dụng bảo vệ lớp chống thấm, cải thiện cách nhiệt, cách âm và tránh ngập úng. Với độ rỗng bề mặt trên 95% giúp tăng khả năng thoát nước dư thừa ở vườn trên mái khi tưới. Với chiều dày mỏng, khi sử dụng tấm thoát nước GrasCell DC30 sẽ cho phép đổ được nhiều đất hơn do đó cho phép trồng được nhiều loại thực vật làm cảnh quan trở nên sinh động hơn.
  Bước 4: Trải vải địa kỹ thuật. Vải địa kỹ thuật là lớp vải không dệt, nó hoạt động như một lớp bảo vệ màng chống thấm và lớp cách nhiệt.
  Bước 5: Rải 1 lớp cát vàng mỏng
  Bước 6: Đổ đất để trồng cây, tùy thuộc vào từng loại cây trồng mà ta sẽ đổ đất sao cho phù hợp.
  Chỉ đơn giản là lắp ráp tấm thoát nước GrasCell DC30 bạn sẽ không cần phải tính khối lượng đá sao cho phù hợp với trần nhà mình, cũng không lo là nước sẽ thoát không kịp khi vào mùa mưa sẽ gây ra ẩm mốc cho trần nhà. Ngoài ra khi sử dụng tấm thoát nước GrasCell DC30 thì quá trình thi công cũng đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều.
  Với các bước thi công đơn giản bạn sẽ có một khu vườn trên mái theo ý thích của mình, có thể là cây cảnh, cây hoa, hoặc là rau ăn hàng ngày.
  Nếu bạn muốn có một khu vườn cho riêng mình, hãy liên hệ với chúng tôi:
  Palm Landscape
  Hotline: 090 858 0033 | 043 2219 1309

  ...

Ủng hộ diễn đàn