Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế web chuẩn SEO có cần thiết?

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi anhbh, 26/6/17.

Lượt xem: 2,213

 1. anhbh Banned

  Có hàng triệu website đang hoạt động trên internet nhưng chỉ có 10 website đạt top đầu trên trang tìm kiếm của Google. Cuộc đua vị trí top trên Google rất khắc nghiệt đòi hỏi phải biết cách tối ưu trang web của mình sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất. Đó là lý do vì sao thiết kế web chuẩn SEO thực sự cần thiết.

  Bạn sở hữu website có giao diện đẹp, nội dung tốt nhưng từ khóa chính của bạn luôn luôn ở top dưới, điều đó có nghĩa là khả năng tiếp cận khách hàng của bạn gần như không có. Còn gì tệ hại hơn với doanh nghiệp kinh doanh mà khách hàng hoàn toàn không biết đến họ?

  Thiết kế website chuẩn SEO cung cấp những giải pháp thiết yếu giúp cho doanh nghiệp bạn có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng.

  [​IMG]
  Ưu điểm của thiết kế web chuẩn SEO
  • Gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm: Thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm giúp cho khách hàng truy cập website của bạn tăng cao hơn. Tỷ lệ chuyển đổi từ lượng truy cập sang lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tăng.
  • Tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng: Với thiết kế web chuẩn SEO khách hàng có nhu cầu sẽ search những từ khóa liên quan và kết quả sẽ điều hướng đến website của bạn. Với cách này, khách hàng có nhu cầu sẽ tự tìm đến bạn mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quảng cáo, tiếp thị.
  • Quảng bá thương hiệu tốt
  • Thân thiện hơn với khách hàng do thiết kế điều hướng đến nhiều thiết bị khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh số.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn