Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế web mobile - ứng dụng tuyệt đỉnh cho điện thoại. Còn chờ gì nửa???

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi trongnguyen6723, 20/12/13.

Lượt xem: 1,474

 1. Email: sales@lienketviet.com.vn
  Sự bùng nổ của việc sử dụng smartphone để lướt web, truy cập facebook... trong đại bộ phận người dùng điện thoại ngày nay, quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua kênh đi động sẽ trở thành xu hướng tất yếu mà mỗi doanh nghiệp hoạt động trên internet cần phải nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển phiên bản mobile cho website.

  [​IMG]

  Theo thống kê trên thế giới hiện có khoảng 1,7 tỷ người sử dụng mobile internet vào thời điểm năm 2013, và con số này ngày càng tăng. Điều này cho thấy đây là một thị trường rất tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc quảng thông tin cũng như sản phẩm của doanh nghiệp mình tới người tiêu dùng. Tại sao doanh nghiệp nên phát triển web trên nền tảng di động, vì doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để mang về lợi nhuận rất lớn cho công ty mình bao gồm: Lượng khách hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhân lực,...

  Nắm bắt được xu hướng này, Liên Kết Việt đang đẩy mạnh cung cấp dịch vụ thiết kế web mobile, đáp ứng cao nhất nhu cầu của từng khách hàng:

  Giao diện: Khác biệt phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng đa điểm, hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình điện thoại khác nhau.

  Tối ưu hóa hệ thống: Tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, tăng tốc độ hiển thị website trên thiết bị mobile.

  Chuyển hướng (Redirect Code): Tự động nhân dạng và chuyển hướng đến website mobile khi truy cập bằng thiết bị di động.

  Kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): Chia sẻ thông tin trực tiếp từ web di động tới Facebook, Twitter, Email…

  Với đánh giá của các chuyên gia, thị trường di động Việt Nam sẽ phát triển bùng nổ vào khoảng năm 2015 tới 2018.

  [​IMG]

  Liên Kết Việt triển khai dịch vụ thiết kế web phiên bản dành cho mobile cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, công nghệ mới nhất, dễ dàng nâng cấp bảo trì.

  Liên Kết Việt tin tưởng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

  Nguồn: thietkeweblvk.com
  SĐT: 01682836621
  Email: sales@lienketviet.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn