Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế web theo yêu cầu chi phí tốt nhất.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi anhka, 22/2/16.

Lượt xem: 815

 1. anhka Banned

  Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách hàng, và bạn đang muốn có một website chuyên nghiệp để thực hiện được được điều đó. Hãy đến với web2in1.com chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.
  Chúng tôi chuyên thiết kế web theo yêu cầu với code chuẩn SEO, hỗ trợ hiển thị tốt trên các trình duyệt cũng như các thiết bị điện thoại, máy tính bảng,... và chuyển qua lại giữa 2 giao diện desktop và mobile chỉ với một click. Web chúng tôi xây dựng chuẩn seo và đáp ứng được tốt các yêu cầu của khách hàng.
  Và đặc biệt tốc độ load luôn nhanh và điểm đánh giá pagespeed của google luôn trên 80. Website được xây dựng sẽ đáp ứng được những tính năng của khách hàng yêu cầu.
  Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ qua yahoo/skype: anhka113

  ...

Ủng hộ diễn đàn