Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế web thương mại điện tử magento

Chủ đề thuộc danh mục 'Magento' được đăng bởi thachpham, 14/6/14.

Lượt xem: 4,832

 1. thachpham Mới đăng kí

  Thiết kế webiste thương mại điện tử Magento

  Web thương mại điện tử Magento là một phần mềm mã nguồn mở chuyên nghiệp nhiều tính năng. Nó cung cấp các doanh nghiệp nhiều tính năng linh hoạt và kiểm soát các giao diện, nội dung và chức năng của cửa hàng trực tuyến của họ .

  Giao diện quản trị trực quan của Magento chứa tiếp thị mạnh mẽ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và danh mục quản lý để tạo ra các trang web thương mại điện tử magneto theo nhu cầu kinh doanh độc đáo của các doanh nghiệp. Website thương mại điện tử magento hoàn toàn có khả năng mở rộng và được hỗ trợ bởi một mạng lưới hỗ trợ rộng rãi, Magento cung cấp các công ty một giải pháp thương mại điện tử xuất sắc.

  * Dịch vụ thương mại điện tử Magento:

  - Chiến lược và lập kế hoạch
  - Đối tượng nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc
  - Kiến trúc thông tin và khả năng sử dụng
  - Thiết kế trang web thương mại điện tử
  - Phát triển trang tùy chỉnh (HTML5, CSS3, Parallax)
  - Nhiều cửa hàng, thiết lập đa ngôn ngữ
  - Tích hợp ứng dụng bên thứ 3 (CRM, ERP, ESP)
  - Tích hợp giải pháp CMS
  - Điện thoại di động thương mại - điện thoại di động thân thiện và ứng dụng
  - Lòng trung thành của khách hàng và thưởng chương trình
  - Thực hiện mô-đun và tùy biến
  - Danh sách kiểm tra bảo đảm chất lượng và triển khai
  - Thông tin kiến trúc thân thiện với SEO
  - Tiếp thị đa kênh (SEO, PPC, xã hội, điện thoại di động, quảng cáo hiển thị, Email, Analytics)
  - Lập kế hoạch chiến lược omni-kênh
  - Tối ưu hóa chuyển đổi
  - Phát triển mô-đun tùy chỉnh
  - Lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất máy chủ

  * Thiết kế tùy chỉnh website Magento:

  Sự xuất hiện của cửa hàng điện tử của bạn có thể quyết định thành công của nó, vì là điểm liên lạc đầu tiên giữa doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Một trang web thương mại điện tử tốt không chỉ làm cho cửa hàng điện tử của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn mà còn giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp của bạn.

  Đội ngủ kỹ thuật Thiết kế website thương mại điện tử Magento của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế trang web Magento, thiết kế web Magento chủ đề và tuỳ biến Magento. Chúng tôi cung cấp dịch vụ web Magento chuyên nghiệp, đảm bảo các giải pháp độc đáo và đáng tin cậy cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

  * Magento Điện thoại di động:

  Khách hàng của bạn đang sử dụng điện thoại di động để truy cập thông tin và các sản phẩm của bạn và trang web thương mại điện tử của bạn sẽ đáp ứng được chúng. Khả năng sử dụng và thiết kế là rất cần thiết cho một trải nghiệm di động hiệu quả thương mại điện tử.

  * Tùy chỉnh Magento mở rộng:

  Với Magento bạn sẽ có thể truy cập đến hàng ngàn phần mở rộng được phát triển bởi Cộng đồng Magento mà sẽ giúp bạn tùy chỉnh các giải pháp thương mại điện tử Magento để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

  * Một số các loại phổ biến nhất bao gồm:

  - Quản lý
  - Hình ảnh động và hiệu ứng đặc biệt
  - Thanh toán hóa đơn &
  - Dịch vụ khách hàng
  - Thông tin Kiến trúc
  - Internet Marketing
  - Đa tệ
  - Đa ngôn ngữ
  - Nhiều cửa hàng
  - Thanh toán & Gateway
  - Hiệu suất
  - Giá cả và chương trình khuyến mãi
  - Nhập khẩu sản phẩm
  - Tìm kiếm
  - SEO
  - Truyền thông xã hội
  - Dịch
  - Xếp hạng

  * Tích hợp SEO:

  Magento tích hợp khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên toàn bộ web thương mại điện tử. Web thương mại điện tử Cửa hàng Magento là công cụ tìm kiếm thân thiện với các tùy chọn như URL ghi lại, thông tin meta trên các trang sản phẩm, bản đồ trang web tự động tạo ra và nhiều hơn nữa.

  * Phụ trợ kiểm soát:

  Tính năng quản lý trang web của Magento cho các quản trị viên cửa hàng một cơ chế hiệu quả để quản lý cửa hàng của họ. Không giống như nhiều nền tảng thương mại điện tử khác, nhiều cửa hàng có thể được quản lý từ một bảng quản trị. Hệ thống quản trị cho phép nhiều cấp độ cho phép. Nền tảng là đủ nhanh nhẹn để liền mạch tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba thông qua dịch vụ Web API, và cách bố trí có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

  * Web Analytics chi tiết:

  Magento tích hợp với Google Analytics cung cấp báo cáo chi tiết và dữ liệu. Ngoài ra, hệ thống cung cấp thông tin về hành vi khách hàng bao gồm các báo cáo trên giỏ hàng mua sắm bị bỏ rơi, các sản phẩm hiển thị tốt nhất, các sản phẩm mua tốt nhất, sử dụng phiếu giảm giá, và nhiều hơn nữa. Magento cũng cung cấp thời gian thực báo cáo với nguồn cấp RSS cho đơn đặt hàng, đánh giá, và các thẻ.

 2. baoandesignr

  baoandesignr Banned

  Cần hỗ trợ về mã nguồn mở API ai giỏi về vấn đề này.
  Nói chung hiện tại mình đang sử dụng 1 web nhưng nay do nhu cầu về phát triển web mình muốn tích hợp thêm mã nguồn api ai giỏi về vấn đề này mình sẽ trả công.
  Bui Trung Tan thích bài viết này
 3. Bui Trung Tan

  Bui Trung Tan Thành viên cấp 1

  Hi bạn, kinh nghiệm mình thấy magento (free package) xài rất chậm chạm, nặng nề, thường gây quá tải server. Nếu không cần xài tới những tính năng gọi là "độc quyền - unique" chỉ magento mới có, thì không nên dùng magento.
  Giờ các CMS như wordpress, drupal, đều có plugin tích hợp các tính năng TMDT cũng rất đầy đủ mà nhẹ nhàng.
 4. Bui Trung Tan

  Bui Trung Tan Thành viên cấp 1

  Bạn baoandesignr có thể nói rõ hơn chút được không?
  Bạn muốn phát triển web bạn có thể cung cấp API cho các bên thứ ba có thể sử dụng, hay là muốn tích hợp API của một số công ty khác vào web của bạn?
 5. Dương CLS

  Dương CLS Mới đăng kí

  Tìm đơn vị thiết kế tư vấn là nhanh nhất

Ủng hộ diễn đàn