Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

thiết kế webside chuyên nghiệp bằng wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi dactran, 20/7/16.

Lượt xem: 1,638

 1. dactran Mới đăng kí

  BẠN CÓ MUỐN THIẾT KẾ WEB nhà hàng ăn,khách sạn,công ty

  Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay việc thiết kế webside cho nhà hàng.khách sạn hay công ty là một công việc vô cùng cấp thiết. Nếu bạn là một doanh nhân mà chưa thiết kế web thì không khác nào lập công ty, nhà hàng khách sạn mà không cho người ta biết đến.

  [​IMG]

  Với những sự hỗ trợ tuyệt vời của công cụ tìm kiếm và các trang web đặt hàng trực tuyến, trong trang web nhà hàng, công ty hay khác sạn có rất nhiều thông tin, chứa các phần chữ, hình ảnh, video… nên các thông tin này cần sự liên kết chặt chẽ với nhau trong mục liên kết lớn. Cụ thể khi thiết kế webside chuyên nghiệpcần có phần mô tả văn bản, hình ảnh sống động, chương trình khuyến mại, danh sách tiện nghi thông tin về các mặt hàng dich vụ của công ty,nhà hàng hay khách sạn của bạn trên internet, các phần nàycó thể tách bạch với nhau nhưng cần có sự liên kết thành khối để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin họ cần, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ của bạn. Giao diện đơn giản bao giờ cũng đem đến cảm giác sang trọng. công ty thiết kế webside uy tín cũng cần đảm bảo sự đơn giản, mặc dù có quá nhiều thông tin và hình ảnh đa dạng. Sự đơn giản còn không chỉ khiến khách hàng có ấn tượng tốt với nhà hàng mà còn giúp họ tìm thấy thông tin một cách dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Trang web mang lại cho bạn cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, bạn sẽ sở hữu một website độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp nằm trong tay bạn, đang chờ bạn biến nó trở thành cơ hội phát triển cho khách sạn của mình. Chúng ta có thể biết một số công tythiết kế webside chuyên nghiêp tại hà nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với việc thiết kế web nhà hàng, công ty cũng như khách sạn sẽ mang lại cho bạn phương thức kinh doanh mới mẻ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn