Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế website bán hàng trực tuyến tại VDO

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 19/1/15.

Lượt xem: 853

 1. seo2.vdo Banned

  Khi tạo website bán hàng trực tuyến tại VDO quí khách đuợc tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Thiết kế website bán hàng: Là gói Thiet ke web ban hang trực tuyến dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường trên mạng internet. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán...

  Lợi ích website bán hàng mang lại cho doanh nghiệp là: Thời gian và không gian không giới hạn:Môt cửa hàng trên thực tế sẽ có thời gian hoạt động cứng ( ví dụ: Hoạt động theo giờ hành chính). Còn một website bán hàng online thì thời gian hoạt động sẽ là 24/24, thời gian hoạt động dài thì cơ hội khách hàng càng cao.Hơn nữa thời gian quản lý, vận hàng lại tiết kiệm hơn bởi hệ thống website bán hàng là tự động theo một dây chuyền.

  Với hơn 70% người dùng internet vào các website tìm hiểu về thông tin hàng hóa, sản phẩm từ google. Việc kết quả tìm kiếm của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Công ty thiết kế web VDO cam kết đem lại kết quả tốt nhất cho bạn với gói Thiết kế website bán hàng kết hợp quảng bá web.

  Khi lựa chọn VDO là đối tác trong Thiet ke web doanh nghiep cho mình bạn sẽ có một website với:

  - Chi phí rẻ.

  - Hệ thống website chuẩn SEO, dễ dàng PR.

  - Thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, tính năng đầy đủ và chất lượng, chính xác.

  - Đáp ứng đầy đủ yêu cẩu của một website doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng dễ dàng.

  - Dễ vận hàng bảo trì, bảo mật cao.

  - Cung cấp thêm dịch vụ quảng bá website, marketing online nếu quý khách hàng có yêu cầu.

  Với gói Thiet ke website bang wordpress quý khách sẽ được sở hữu mốt website với nhiều tính năng như: hệ thống quản trị đơn giản-hiệu quả, quản lý hàng hóa thông minh. Đặc biết webiste rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như google, yahoo, bing,...Website quả quý khách sẽ được ưu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

  VDO đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng gói thiết kế website bán hàng của chúng tôi bởi: Website bán hàng của doanh nghiệp luôn luôn có những sản phẩm và bản tin mới đều đặn, thường xuyên và liên tục, cập nhật những tin tức mới nhất đúng lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.

  Gói thiết kế web bán hàng của VDO phù hợp với các shop online, FULL chức năng và tích hợp các công nghệ chuẩn SEO mới nhất. Dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí 01 tên miền quốc tế, miễn phí lưu trữ năm đầu tiên, miễn phí tư vấn SEO cùng với giao diện độc quyền, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành vĩnh viễn.

  Với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Chúng Tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn một hình ảnh mới về doanh nghiệp của mình giúp doanh nghiệp kinh doanh, phát triển hiệu quả nhất. Bởi thành công của bạn cũng chính là thành công chúng tôi có được.

  ...

Ủng hộ diễn đàn