Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế website bán hàng với đầy đủ tiện ích chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 11/2/15.

Lượt xem: 1,036

 1. seo2.vdo Banned

  Bạn mong chờ sự cải biến trong kinh doanh bán hang nhưng lại chưa tìm ra lối thoát cho bế tắc về doanh số? Với hơn 70% người dùng internet vào các website tìm hiểu về thông tin hàng hóa, sản phẩm từ google. Việc kết quả tìm kiếm của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Bạn chắc cũng không lạ gì với CNTT, thương mại điện tử, vậy bạn đã có cho mình một website để ra nhập thị trường đó. Điều một doanh nghiệp cần hiện nay không chỉ là bán hang theo cách truyền thống mà hơn đó bạn cần có chiến lược mới, online là điều cần thiết. Thiet ke web thuong mai dien tu chính là một giải pháp.
  Công ty thiết kế web VDO cam kết đem lại kết quả tốt nhất cho bạn với gói thiết kế web bán hàng kết hợp quảng bá web.
  Tại sao bạn càn thiết kế website bán hang
  - Với việc khởi đầu kinh doanh một cửa hàng nhỏ với các mặt hàng bạn yêu thích mà bạn cần phải kiếm đầu ra cho sản phẩm đó thì việc thiết kế wesite bán hàng và quảng cáo cho website đó là điều thiết yêu cần có cho công việc kinh doanh hiện nay. So với việc mở 1 cửa hàng nhỏ tại mặt tiền đường thì việc thiết kế website bán hàng với chi phí thấp hơn rất nhiều lần mà lại đạt hiệu quả cao tiết kiệm được rất nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng.... Và củng giảm được nguy cơ áp lực và bạn có thể "thử nghiệm" công việc kinh doanh của mình mà không cần thiết phải bỏ ra 1 số tiền quá lớn. Từng đó lý do đã đủ để bạn lựa chọn thiết kế website bán hàng chưa?
  [​IMG]
  Vậy đâu là lựa chọn, điểm đến nếu bạn đã quyết định. VDO chính là một nơi giúp bạn có được một website hoàn hảo với những lợi ích như vậy
  Ưu điểm của gói Thiết kế website wordpress bán hàng tại VDO:
  - Giao diện website bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp thân thiện nguời dùng.
  - Tương thích các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad và các loại smatphone.
  - Cấu trúc website linh hoạt thân thiện công cụ tìm kiếm đáp ứng tốt chuẩn SEO.
  - Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến giúp mua hàng thuận tiện.
  - Các chức năng quản lý sản phẩm, thêm xóa sửa đơn giản dễ sử dụng.
  Bạn còn mong chờ gì hơn ở gói thiết kế website bán hang này nữa. Mọi thắc mắc, góp ý cũng như yêu cầu của bạn đều có thể được tháo gỡ. Bạn cần thêm nhiều chức năng hơn nữa. Vậy hãy ghé thăm dịch vụ Thiết kế website với wordpress của chúng tôi.
  Chúc bạn thành công!

  ...
 2. baoandesignr

  baoandesignr Banned

  bên bạn có thiết kế được liên kiết api không

Ủng hộ diễn đàn