Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế website bán thẻ điện thoại - thẻ game, nạp topup và gạch thẻ tích hợp thanh tóan onl

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuyloan, 23/4/14.

Lượt xem: 2,652

 1. thuyloan Mới đăng kí

  Công ty Nencer nhận thiết kế website bán thẻ điện thoại, thẻ game, nạp topup và gạch mã thẻ. Website của chúng tôi mang đến những tiện ích sau:

  - Bảo mật về code website.

  - Khách hàng có thể mua mã thẻ hoặc nạp topup trực tiếp trên website nên tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

  - Khách hàng có thể thanh toán trên website được nhanh chóng và an toàn thông qua việc tích hợp cổng thanh toán như smartlink, Ngân Lượng, Bảo kim, Paypal, Perfect Money..... hoặc trực tiếp ngân hàng.

  - Đơn hàng được xử lý một cách tự động trên website.

  - Có thể tích hợp thêm các chức năng khác trên cùng một site thẻ như gạch thẻ cào, thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, mạng.. hoặc quản trị có thể up các sản phẩm lên website để bán và thực hiện giao dịch.

  - website thống kê được tất cả các giao dịch, phân cấp thành viên, thực hiện được rút - nạp của admin đối với tài khoản thành viên.

  Nhân dịp 30/04-01/05 công ty chúng tôi mang đến ưu đãi tới cho khách hàng, chiết khấu từ 15%-50%, tặng domain 1 năm, hosting 1 năm hoặc vps 2 tháng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ yahoo: thuyloannencer hoặc skype: loan.thuyle

  Rất mong được hợp tác!

  ...

Ủng hộ diễn đàn