Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế website doanh nghiệp và những lưu ý cần biết - Phần 1

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bachu, 1/1/16.

Lượt xem: 670

 1. bachu Mới đăng kí

  Hẳn rằng nếu ai đã bước chân vào giới kinh doanh thì không ai mà không phải cần có một website hay nói cách khác “ thiết kế website doanh nghiệp là một xu hướng tất yếu” trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay.
  Ảnh hưởng của thiết kế website có một vị trí vô cùng quan trong đối với các doanh nghiệp, bởi website chính là một phương thức kinh doanh hữu hiệu; một công cụ quảng cáo; pr các chiến lược kinh doanh và quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và đúng đúng đắn. Và website là một ứng dụng tuyệt vời trong bộ ứng dụng công nghệ thông tin.

  [​IMG]

  Điểm qua về tình hình kinh tế thị trường của các doanh nghiệp trong thời buổi ngày nay.

  Đất nước ta đang trên đà hội nhập và phát triển; tốc độ đô thị hóa – hiện đại hóa ngày càng nhanh. Chúng ta đang sống trong thời đại mở cửa cho nên các công ty nước ngoài đầu tư vốn và công nghệ mạnh mẽ ở Việt Nam, các mặt hàng tràn vào thị trường nội địa gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực cạnh tranh hàng hóa. Đứng trước tình hình đó, các doanh nghiệp tự mình phải vận động tìm ra các phương thức kinh doanh để có chỗ đứng trên thị trường. Trong các phương thức đó thì thiết kế website phục vụ cho công việc kinh doanh là một lựa chọn và hướng đi hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

  Có một câu nói nổi tiếng “Thương hiệu chính là tài sản vô giá” đây được coi là một trong mười câu châm ngôn hay nhất và đánh giá đúng nhất về vai trò cũng như giá trị của thương hiệu đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn chỉ thực sự nổi tiếng khi doanh nghiệp bạn được khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hãy để công ty thiết kế website Việt Nam giúp bạn khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, công ty SVN chuyên cung cấp trên thị trường những mẫu website chuyên nghiệp đẳng cấp, mang phong cách và gắn liền với thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường. Để minh chứng cho điều đó chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được “lợi ích khi thiết kế website doanh nghiệp –Phần 2 “tại công ty SVN chúng tôi.
  (Nguồn: thietkewebsitevietnam.net/thiet-ke-website-doanh-nghiep-va-nhung-luu-y-can-biet-phan-1.html)

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn