Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế website tour du lịch giá rẻ đầy đủ chức năng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ntclick, 5/7/17.

Lượt xem: 1,012

 1. ntclick Mới đăng kí

  Du lịch hiện nay đang là một trong những loại hình kinh doanh thu hút rất nhiều người đầu tư vào vì rất nhiều người sau những giờ lao động và học tập căng thẳng sẽ tìm kiếm đến du lịch để xả stress chính vì vậy bạn nên thiết kế website tour du lịch phptravels.vn ngay hôm nay để tận dụng hết sức mạnh từ internet đem lại.

  [​IMG]

  Các chức năng cần có của website tour du lịch trực tuyến

  Để có một website du lịch đẹp và chuyên nghiệp thì phải có rất nhiều chức năng trợ giúp điều này cùng xem các website du lịch sẽ cần những chức năng gì nhé ?
  - Chức năng đặt tour trực tuyến: đây là chức năng cho phép đặt các tour du lịch trực tuyến mà không cần phải gọi điện thông qua hay bất cứ gì khác chỉ cần click đặt điền thông tin là sẽ hoàn thành bước này.
  - Chức năng đặt phòng khách sạn: nếu bạn có liên kết với các khách sạn thì việc tích hợp đặt phòng khách sạn là điều rất quan trọng
  - Chức năng thuê xe: nếu bạn cung cấp dịch vụ thuê xe thì chắc chắn phải tích hợp chức năng này
  - Chức năng đặt vé máy bay trực tuyến: giúp khách hàng của bạn dễ dàng đặt các chuyến bay mà không phải mất quá nhiều thời gian.
  - Chức năng đăng bài viết, kinh nghiệm: giúp chia sẻ các kinh nghiệm với những người yêu thích du lịch đang muốn tìm hiểu các điểm du lịch
  - Chắc năng danh mục giúp bạn dễ dàng phân loại ra các loại tour như tour trong nước, tour ngoài nước,...
  - Chức năng giảm giá tour: giúp bạn kích thích du lịch từ khách hàng với những chường trình giảm giá hot
  - Chức năng tour theo mùa
  - Chức năng quản lý đặt tour
  - Chức năng thống kê tình hình truy cập, kinh doanh của website
  - Chức năng quản lý và chăm sóc khách hàng
  Ngoài ra chúng tôi còn giúp tích hợp cho các bạn nhiều chức năng khác theo yêu cầu riêng của các bạn nhằm mang đến cho các bạn một website đầy đủ chức năng nhất.
  [​IMG]

  Công nghệ thiết kế website du lịch mà chúng tôi sử dụng

  Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay trên thế giới để mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất:
  - UX/UI: đây là công nghệ thiết kế giúp tăng khả năng tương tác người dùng.
  - Thiết kế phẳng: giúp mang đến cho website bạn một cảm giác chân thật sống động
  - HTML5,CSS3: công nghệ này giúp tối ưu giúp tăng khả năng load trang của bạn
  - Chuẩn SEO: chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ thiết kế website chuẩn seo tốt nhất hiện nay trên internet nhằm mang lại cho các bạn một website chuyên nghiệp nhất, dễ dàng ranking nhất.
  - Bảo mật: hỗ trợ công nghệ bảo mật đa tầng.

  Liên hệ thiết kế website du lịch với phptravels

  Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 18006016 nhé. hoặc truy cập trực tiếp tại phptravels.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn