Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Thiz Kizz

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi Timap, 25/4/13.

Lượt xem: 8,041

  1. Amygreen

    Amygreen Thành viên cấp 2

    Mình định cho qua nhưng thấy có siêu mod vào giải thích nên đành có đôi lời.

    Mình ghét nhất cái kiểu câu kéo, khoe hàng như chủ thớt. Các bạn có thấy cái chủ đề với cái bonus có liên quan gì không? Ngoài mục đích giật gân, câu kéo thì chả còn ý nghĩa gì cả. Vậy thì mình cho chủ thớt thoả mãn luôn, cho cả bộ lên luôn cho đỡ mất công, nhỉ?

    Với lại, ảnh chủ thớt public trên flickr, mình mang vào đúng topic của chủ thớt, chả có gì mà vi phạm ...cái gì cả.

    Thế nhỉ.
  2. Eminem

    Eminem Cựu quản trị

    Chủ topic có yêu cầu với mình là xóa comment của bạn , vì đó là ảnh của chủ topic, bạn post lên khi chưa được sự đồng ý, như vậy là không đúng! :)
    Bạn thử nghĩ: Nếu ảnh riêng tư của bạn đi, ảnh nóng chẳng hạn, hay ảnh nào mà bạn chưa kịp để private!
    Nếu có 1 người share ảnh đó lung tung. Bạn nghĩ sao ?
    Còn mình chưa bàn đến ảnh vs tiêu đề.!
    Thiên Ma thích bài viết này
  3. Amygreen

    Amygreen Thành viên cấp 2

    Ảnh public trên flickr của chủ thớt mà riêng tư cái nỗi gì.
  4. K4G4

    K4G4 Thành viên cấp 1

    Ảnh chất quá

Ủng hộ diễn đàn