Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thỏa luận về chỉnh skin và kiểm tra màu skin với ảnh người mẫu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Mutat, 10/9/16.

Lượt xem: 1,591

 1. Mutat Mới đăng kí

  Em mới làm chỉnh ảnh người mẫu của một công ty thời trang. Em hay kiểm tra mầu info trên file ảnh đã sửa của các anh làm trước đó và một số ảnh tham khảo thì ảnh thường có màu chung là hơi vàng và rất ít đỏ. Thường ảnh gốc chụp mẫu thì thường hơi tối để đảm bảo cho đúng mầu của sản phẩm mẫu mặc nên da hay bị Red và tối nhiều. Cái ở đây là phải chỉnh sao cho vẫn đúng màu sản phẩm, nhưng mặt mẫu phải sáng hình khối (cái này thì em biết làm khối), và quan trọng là không được bết da (kiểu phải có cả lỗ chân lông í) và màu sắc da sao cho phù hợp.
  Các bác nào quan tâm hoặc có kinh nghiệm trao đổi với anh em....Thanks all

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Mutat : Cái vụ này, là chỉnh làn da đẹp, phải theo y chan màu da người ta cho trước, phải chỉnh độ sáng L bằng với mẫu, rùi sau đó, chỉnh Red bằng mẫu, G bằng mẫu, Blue cũng bằng luôn,. theo toán học, thì 3 số bằng nhau, là 2 màu giống y chan nhau, mình có làm 1 TUT, dán ở ngoài này, lùi ra 1 trang, bạn tìm mục Photoshop TUT - Ghép Ảnh, tìm mục Chỉnh Màu Da Đẹp Như Mơ, ở đó, có hướng dẫn đầy đủ, bảo đảm chỉnh xong, 2 làn da, giống y chan nhau. Nhưng mà, bạn đừng đọc các coment phía dưới, vì có rất nhiều bạn trình độ giỏi hơn bạn rất nhiều, họ có thể chỉnh bằng mắt nhìn, kéo cái rẹt, là xong phim, giống y chan nhau, vì bạn chưa giỏi bằng các bạn coment kia, thì phải cố gắn chỉnh bằng đẩy 4 số cho bằng nhau, họ thì giỏi hơn bạn rất nhiều, họ nhắm 1 con mắt bên phải, cũng chỉnh dc da đẹp hơn bạn đó, ha ha ! :))

  [​IMG]

  Hình lấy mẫu :

  [​IMG]

  Kết quả giống mẫu trên kia :

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/9/16
  Mutat thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn