Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thói quen của những bloger thành công

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi saomaicompany, 28/8/17.

Lượt xem: 2,007

 1. saomaicompany Mới đăng kí

  - Họ viết liên tục

  Các blogger kiếm tiền online thành công là các người chẳng hề thảng hoặc mới viết. Họ chọn cách viết thường xuyên và họ bền chí viết mặc kệ điều gì xảy ra. giả dụ bạn sắp khiến cho 1 blog, thì bạn phải phải chắc rằng bạn sẽ sở hữu những bài viết mới lên hàng ngày. ví như bạn ko giải quyết được mức viết bài như thế thì hãy chọn 1 Thống kê nào đấy mà bạn có thể giải quyết được.

  [​IMG]  Viết một bài mỗi tuần sẽ thấp hơn là bạn viết mỗi bài một ngày và sau ấy chẳng mang gì cho các tuần tiếp theo. ví như bạn là người mới viết blog, tôi khuyên bạn nên bắt đầu trong khoảng 1 tới ba bài mỗi tuần và nâng cao dần lên đến một mức nào đó mà bạn cảm thấy thích hợp sở hữu mình. Bạn nên nâng cao số lượng bài viết thường xuyên và đừng làm cho giảm đi. ví như bạm giảm số lượng bài viết thì hãy giảm thật chậm thôi.

  - Họ tâm huyết mang chủ để của họ

  giả dụ bạn không tha thiết sở hữu chủ để mà bạn sắp viết ra thì bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian rất khó khăn để tăng trưởng blog. Blog thu hút những người sở hữu cùng nghĩ suy và họ sẽ thấy ngay điều này ví như như mục đích của bạn là chỉ để kiếm tiền online nhanh chóng.

  [​IMG]  Nhiệt huyết về các gì bạn viết trên blog sẽ giúp bạn thuận lợi giữ vững kĩ năng này - bạn muốn sắm hiểu điều gì đang xảy ra xung quanh bạn bởi vì đấy là nhiệt huyết của bạn chứ không phải vì nó có thể với lại tiền của cho bạn. Tôi vun đắp blog của mình mà không phải với ý định kiếm tiền online tại nhà từ nó. Trong tám tháng trước hết kể trong khoảng lúc lập blog, tôi chẳng ứng dụng kiếm kiếm tiền online được đồng nào và traffic thì chỉ mang vài trăm người đọc mỗi ngày. Và trong quá trình đó, tôi đã cập nhật blog của mình với nhàng nhàng khoảng hơn 2 bài viết mỗi ngày. Bạn sẽ không thể làm được điều này trừ lúc bạn máu nóng có chủ để của bạn.

  - Họ tương tác có người đọc

  Blog chẳng phải là tuyến đường 1 chiều. Hơn nữa, để phân phối thông tin, blog còn là một dụng cụ giao thiệp giữa người viết blog và người đọc. các blogger thành công là những người luôn tương tác mang người đọc của họ. Họ tư vấn email và comment của người đọc, và họ còn xin cả quan niệm phản hồi.

  [​IMG]  Tương tác sở hữu người đọc giúp bạn xây dựng sự tin tưởng và sự trung thành. Nó làm cho cho bạn dễ sắp hơn. Điều mà tôi sợ nhất là 1 số người đọc quá đề cao tôi dẫn đến họ sợ ko giám tiếp cận tôi. mang việc giữ cho blog của tôi luôn có vẻ nhẹ nhàng và sở hữu những bài viết vui vẻ, tôi cảm thấy mình kết nối sở hữu người đọc ở chừng độ tư nhân cao hơn.

  Nguồn: webkiemtienhieuqua.com/2017/08/thoi-quen-cua-nhung-bloger-thanh-cong.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn