Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thời trang túi cói liệu có trở thành hot trend?

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế thời trang' được đăng bởi sang9xpro, 16/10/19.

?

Theo bạn những sản phẩm từ cói có rẻ không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Tùy sản phẩm

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 8,053

 1. sang9xpro Mới đăng kí

  Các sản phẩm thủ công được làm từ cói có lẽ đã không còn mới với xã hội chúng ta. Tuy nhiên gần đây những mặt hàng này trở nên phổ biến hơn và có thể trở thành hot trend mới của giới trẻ hiện đại.

  [​IMG]
  Túi cói tròn phối hoa văn
  Vậy nguyên nhân đâu tạo nên hot trend này?
  1. Thời trang
  Các sản phẩm thủ công làm từ cói bây giờ không còn chủ nghĩa "bảo thủ" như ngày xưa. Những sản phẩm này đã tiếp thu được xu thế mới của xã hội hiện đại và đặc biệt là giới trẻ. Với sự trẻ trung, năng động và phá cách của mình đã tạo nên sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại:


  [​IMG]
  Một sản phẩm khác của túi cói tròn phối hoa văn
  [​IMG]
  Túi cói hình ấm nước
  [​IMG]
  Nội thất đơn sơ những vẫn đủ tiện nghi
  [​IMG]
  Ba lô cói Hàn Quốc cherry

  [​IMG]
  Túi đeo chéo Hàn Quốc
  [​IMG]
  Túi len
  [​IMG]
  Túi cói quai tròn
  [​IMG]
  Giỏ hái lượm dân tộc thời hiện đại.

  2. Giá thành rất rẻ
  Mọi người vẫn thường nghĩ rằng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ thường sẽ đắt hơn những sản phẩm công nghiệp. Tuy nhiên những để bắt kịp xu thế hiện đại. Ngành thủ công mỹ nghĩ đã không ngừng thay đổi để làm giảm giá thành gia công. Sau đây là 3 nguyên nhân chính làm giá thành trở nên rẻ hơn cả những sản phẩm khác:
  - Nguyên liệu: Cói mọc và được trồng ở các tỉnh phía Bắc từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa và dọc ven biển các tỉnh Nam Trung Bộ. Cói với đặc tính dễ trồng, không cần phân bón và không bị sâu bệnh. Điều này là nguyên nhân trực tiếp làm nguyên liệu cói trở nên rất rẻ.
  - Nhân công: Sản phẩm cói ngày nay phần lớn được làm từ những bàn tay, đôi chân của những người khuyết tật và những nghệ nhân lành nghề. Sự siêng năng cộng với sự giúp đỡ của cộng đồng đã làm nên những nghệ nhân khuyết tật lành nghề với năng suất lao động cao. Tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt.
  - Quy trình sản suất: Hiện nay với sự hỗ trợ của máy móc đã giảm được phần lớn công việc làm sạch và chuẩn bị nguyên liệu. Cùng với quy mô hóa, phân chia quy trình sản suất đã tăng năng suất lao động lên gấp nhiều lần.
  3. Thân thiện với môi trường: Bản thân cây cói đã hấp thụ CO2 và thả Oxy ra môi trường sống. Điều này giúp môi trường của chúng ta trở nên xanh, góp phần giảm hiệu ứng nhà kính. Hơn hết là những sẩn phầm từ cói có thời gian phân hủy nhanh vô cùng thân thiện với môi trường

  Và đây là link sản phẩm. Dành cho những bạn quan tâm.
  tuicoi.info

  ...
 2. dabaochau

  dabaochau Thành viên cấp 1

  Túi đẹp quá

Ủng hộ diễn đàn