Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thông báo] Tuyển admin cho page Hội Photography Việt Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Tâm Hà, 23/3/13.

Lượt xem: 2,358

 1. Tâm Hà Thành viên cấp 5

  Với niềm đam mê và nhu cầu cấp thiết mình có lập ra Hội Photography Việt Designer (http://www.facebook.com/Photography.Viet)
  Là 1 phần của 4rum Việt Designer chúng ta. Hiện tại page mới thành lập chưa đầy 24h, nhưng mình thấy cần đẩy mạnh tiến trình hơn nữa để page đi lên sánh ngang với các bậc đàn anh.
  Hiện tại page mới chỉ có 1 mình mình là admin mà thời gian tới mình khá là bận rộn với đống dồ án cuối kỳ Vậy mình lập ra topic này với mong muốn sẽ có người chung vai cùng mình tạo một page có tên và có tuổi :)
  Một số yều cầu nhỏ của mình như sau:
  Điều kiện để xét duyệt làm admin là gì? cái yếu tố quan trọng nhất đó là sự nhiệt tình (nếu bạn không có thì đừng nên xin làm admin nhé), cái thứ 2 cũng quan trọng không kém đó là thời gian online nhiều và thường xuyên, nói chung là càng nhiều càng tốt, nghĩa là bạn chủ yếu học và làm việc trên máy tính. Và cuối cùng là bạn vào và up ảnh được trên Facebook nhé, bạn cần phải có nguồn ảnh đẹp nghệ thuật dồi dào và phong phú. (thời gian onl của page sẽ khoảng từ 9h sáng => 1h đêm ! Đây là time mà mọi người có thể check các thông tin, còn đông nhất lúc 11h, 15h, 17-21h !) ko yêu cầu quá nghiêm ngặt free time,nhưng có càng tốt :)
  Công việc của admin? đó là thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đẹp (nghệ thuật, kiến trúc, cảnh vật, ảnh photoshop,...) nói chung là những bức ảnh thú vị có khả năng câu LIKE, câu like ở đây không phải là ăn xin like lộ liễu? Mà là bức ảnh bạn đăng lên có sức hút và khiến cho người khác không thể không ấn like và share nó. Chia sẻ các bài viết chuyên môn các thảo luận từ diễn đàn.
  Lên kế hoạch cho page thêm vững mạnh. Tổ chức off cho các thành viên giao lưu.
  Quyền lợi của admin? nếu xét về mặt vật chất thì chắc là phi lợi nhuận rồi, nhưng với niềm đam mê nhiếp ảnh thì bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm những gì mình chưa biết và chia sẻ những gì mình biết cho các thành viên mới.
  Nếu bạn cảm thấy mình muốn làm và chắc chắn sẽ làm được tốt thì có thể message cho mình qua Facebook: http://www.facebook.com/Tam.hd hoặc comment ngay tại topic
  Và mình xin nhắc lại 1 lần nữa! Hãy đăng ký làm khi bạn cảm thấy thực sự muốn làm, và sẽ xem page và diễn đàn như của mình thì hãy đăng ký, còn nếu chỉ vì đang rãnh hay là đăng ký làm admin cho oai thì xin đừng đăng ký làm gì nhé! Thanks all :)
  ...
  TOMMYH167Ngựa Hoang Gemini thích bài viết này.
 2. Ngựa Hoang Gemini

  Ngựa Hoang Gemini Thành viên cấp 4

  Sao cái mảng mình đam mê thì chả có ma nào vào la hét hết vại :3 :3
  Up... up cho lên top bà con nhào vào xôm tụ tí nèo :D
 3. Daicahuy

  Daicahuy Boss Miền Trung

  Ko có máy ảnh - Nên ko có đam mê tột độ được...máy kts cũng ko...có cái 1280 nokia à...
  Sr đam mê chưa đủ độ
 4. Tâm Hà

  Tâm Hà Thành viên cấp 5

  cứ Bình - Từ bác ạ :))
 5. Tâm Hà

  Tâm Hà Thành viên cấp 5

  các bạn đâu rồi sao thờ ơ với page thế :D
 6. hoahongtrang

  hoahongtrang Mới đăng kí

  hic tiếc là ko có máy ảnh xịn
 7. TOMMYH167

  TOMMYH167 Thành viên cấp 3

  máy ảnh xịn để làm gì khi bạn sở hữu chiếc đtdđ thôi cũng chụp được mà hay tự tin lên :)
  Ngựa Hoang Gemini thích bài viết này
 8. TOMMYH167

  TOMMYH167 Thành viên cấp 3

  Mình tham gia page photography từ ngày đầu tiên với số like page chỉ là 20+ :D

Ủng hộ diễn đàn