Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Thông báo tuyển dụng nhân sự qua đào tạo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi laptrinhvtd, 27/11/13.

Lượt xem: 1,792

 1. laptrinhvtd Mới đăng kí

  Căn cứ vào chiến lược phát triển của công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC;
  - Căn cứ vào kết luận thẩm định nhân sự số 105-TD/VTĐ của ban giám đốc công ty về việc tuyển dụng nhân sự chất lượng thực tế.
  Cùng góp phần tiếp sức cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc năm 1, 2 , 3 chưa tìm kếm được việc làm chuyên ngành CNTT, những bạn đi làm trái ngành nay muốn trở lại nghề lập trình. Những bạn đang theo học tại trường nhưng chưa định hướng được công việc cụ thể rõ ràng về nghề của mình ( CNTT ).
  Từ tháng 8/2012 đến tháng 10/2013 Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức đã củng cố kiến thức cho hơn 900 học viên theo học tại công ty, trong số đó có giảng viên của các trường đại học theo học, giám đốc các công ty về lĩnh vực thương mại dịch vụ, các trưởng phòng kỹ thuật và các bạn không thuộc chuyên ngành CNTT đã đánh giá rất cao về khả năng đào tạo và hướng nghiệp của công ty.
  Nhằm tiếp tục đáp ứng yêu cầu của các bạn học viên từ tháng 11/2013 Việt Tâm Đức bằng những kinh nghiệm sẵn có sẽ tiếp tục triển khai các dự án trọng điểm, mở rộng thêm các khóa học truyền nghề tại xưởng thiết kế web Việt Tâm Đức nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu CNTT và hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường đã có nền tảng kiến thức nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế. Với cam kết mở khóa học truyền nghề thực sự học viên đến công ty học và được làm các dự án thực tế làm ra những sản phẩm mà xã hội đang cần.
  Cam kết 100% học viên theo học tại công ty có việc làm sau khóa học.
  Với 3 sự lựa chọn như sau:
  - Ở lại làm việc cho công ty Việt Tâm Đức
  - Tham gia test tuyển dụng do đối tác đến tuyển dụng tại công ty.
  - Bạn không cần chúng tôi
  Lưu ý:
  Về lĩnh vực thiết kế web Việt Tâm Đức sử dụng ngôn ngữ PHP & MySQL để lắp ráp sản phẩm website cho khách hàng. Như vậy tất cả các quy trình thiết kế web học viên đều được học và làm để có sản phẩm hoàn thiện.
  Việt Tâm Đức chỉ có 1 khóa học duy nhất bao gồm:


  6 quy trình thiết kế website + 12 thợ dạy nghề
  //Sự khác biệt: khi tham gia học tại công ty bạn sẽ được tiếp xúc với tất cả các quy trình và các phòng ban khác nhau. Như vậy mới làm tốt được mọi việc. Nếu như 1 người hướng dẫn sẽ không thể làm tốt được vì không ai giỏi mọi mặt.
  Đối tượng tham gia

  Những bạn đam mê về lập trình

  Thời gian đăng ký khóa học

  Đăng ký và nộp hồ sơ từ ngày 27/11/2013 đến ngày 27/12/2013

  Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học: Số nhà 31, xóm 3, thôn Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội, cạnh sân vận động quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà Keangnam. Đi xe bus tuyến số 50, 26).
  Điện thoại: 04.62966151 Hotline: 097.5252.437 -0972699495 - 0942.459.521 - 0966.444.646
  Email: antamduc.edu@gmail.com - website: antamduc.com | daotaolaptrinh.edu.vn | viettamduc.com| dulichantamduc.com.vn
  //Do Việt Tâm Đức đào tạo để lấy nhân sự cho công ty và kết hợp tuyển dụng để tránh mất thời gian phỏng vấn tuyển dụng được nhân sụ như ý. Vì vậy khi các bạn đăng ký học cần phải nộp hồ sơ
  Hồ sơ bao gồm:
  - 1 ảnh 3x4
  - Đơn xin việc viết tay (trình bày nguyện vọng)
  - Thẻ sinh viên photo ( nếu có )
  - Bản photo chứng minh nhân dân
  - Sơ yếu lý lịch ( theo mẫu của công ty khi đến đăng ký học )

  ...

Ủng hộ diễn đàn